Mùa Halloween đang đến gần, bên cạnh những xu hướng trang phục hóa trang gây sốt thì xu hướng móng tay ma cà rồng cũng đang viral trên TikTok với hơn 12 triệu lượt xem. Khám phá ngay để bạn tự tạo cho mình bộ móng ánh đỏ đầy ma mị!

Thuật ngữ “bộ nail ma cà rồng” là nguồn cảm hứng nghệ thuật làm móng phổ biến nhất hiện nay, với hơn 12 triệu lượt xem và dự kiến con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng.

Trong bối cảnh xu hướng phong cách Goth đang thống trị TikTok, bộ móng ma cà rồng đã nắm bắt cơ hội để tỏa sáng trong thời gian sắp tới khi lễ hội Halloween diễn ra. Vì vậy, cho dù bạn có quan tâm đến lễ hội cospla này hay không, việc trải nghiệm xu hướng móng tay với tone màu đỏ rực rỡ vẫn có thể mang đến sức hút đặc biệt.

Xu hướng móng tay ma cà rồng tập trung vào việc kết hợp màu sắc thay vì tạo ra một thiết kế cụ thể. Bằng cách sử dụng sự kết hợp của màu đỏ tựa như máu và màu đen, bạn có thể tạo ra một cảm giác đầy ma mị và bí ẩn. Có nhiều kiểu móng tay phù hợp với xu hướng này, bao gồm kiểu aura, nơi mà sự tương phản màu sắc được tập trung vào phần giữa của móng, cũng như kiểu ombre và móng dài nhọn kiểu stiletto.

Nail Lacquer, The Thrill of Brazil

Nếu bạn đang xem xét việc thử nghiệm xu hướng móng tay ma cà rồng, kiểu aura có lẽ là sự lựa chọn phổ biến nhất. Aura nail được lấy cảm hứng từ kiểu ombré và cho phép bạn kết hợp hai hoặc nhiều màu để tạo nên sự chuyển đổi màu sắc từ tâm ra ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một sự độc đáo hơn, hãy thử xem xét những biến thể của xu hướng này dưới đây.

Aura vampire nail (Nail ma cà rồng kiểu Aura)

Vampire Aura Nails For Halloween🧛🏻‍♀️🩸🦇 #Shorts glossytipped - YouTube

Eye shadow vampire nail và Bejeweled vampire nail (Nail ma cà rồng kiểu Eye shadow và Bejeweled)

30 Amazing Burgundy Nail Designs for Women 2023 - Pretty Designs | Burgundy nails, Black nail designs, Burgundy nail designs

Vampire Black Nails - Etsy

Bộ móng dài nhọn với kiểu ombre hoặc lấy cảm hứng từ hạnh nhân

Cập nhật hơn 77 các mẫu nail móng nhọn hay nhất - cdgdbentre.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *