Cuộc thi Miss Grand International 2023 đã kết thúc nhưng hành trình của TOP 10 cô gái xuất sắc, xinh đẹp, tài năng chỉ mới vừa bắt đầu. ECOCHIC Việt Nam hãnh diện và tự hào khi được đồng hành cùng TOP 10 MGI từ những phần thi đầu tiên, chứng kiến sự nỗ lực của các bạn.

ECOCHIC VIET NAM x TOP 10 MGI

ECOCHIC càng hạnh phúc hơn khi trang phục của ECOCHIC được không chỉ BTC cuộc thi, các thí sinh tham gia cuộc thi mà cả TOP 10 cô gái xuất sắc nhất lựa chọn làm trang phục hàng ngày, trang phục xuống phố khi cởi bỏ những bộ váy dạ hội lộng lẫy.

Top 10  Miss Grand International và Chủ Tịch Nawat trong outfits ECOCHIC

Tiêu chí của ECOCHIC khi sản xuất một sản phẩm, bên cạnh kiểu dáng thì chất liệu và sự thoải mái được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, tính ứng dụng trong từng sản phẩm của ECOCHIC rất cao, một set đồ vừa có thể mặc đi học, đi chơi, xuống phố hay đi hẹn hò mà vẫn đảm bảo sự lịch sự và trẻ trung.

ECOCHIC PINK RABBIT TEE là chiếc áo đầu tiên trong bộ sưu tập ECOCHIC x MGI 2023. Năng động, tự tin, cá tính nhưng vẫn thoái mái để tạo nên sắc màu thời trang riêng của từng cá nhân, đây là điều mà ECOCHIC mong muốn đem lại trong sự kết hợp đặc biệt với Tân Hoa hậu Hòa bình Thế Giới sinh năm 1999 – Luciana Fuster. Với thiết kế cực kì dễ thương cùng chất liệu Premium Cotton, ECOCHIC PINK RABBIT TEE sẽ giúp các cô gái dễ dàng lựa chọn hơn trong việc mix đồ mỗi ngày.

Đồng hành xuyên suốt hành trình trong cuộc thi sắc đẹp MGI 2023 vừa rồi, ECOCHIC Việt Nam mong muốn góp phần thúc đẩy không chỉ phát triển ngành công nghiệp thời trang Việt Nam mà còn mang đến những thông điệp bảo vệ môi trường với những sản phẩm chất lượng bền vững theo thời gian.

ECOCHIC Việt Nam hy vọng rằng những sản phẩm của thương hiệu đã truyền cảm hứng và khích lệ các thí sinh Miss Grand 2023 nói riêng và các cô gái trên toàn thế giới nói chung về một lối sống tự do tạo nên bởi sắc màu thời trang riêng của từng cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *