Tiffany & Co. vừa công bố dự án hợp tác mới nhất với nghệ sĩ đương đại Daniel Arsham và một trong những biểu tượng giải trí nổi tiếng nhất thế giới – Pokémon, để ra mắt bộ sưu tập đặc biệt mang tên “The Tiffany & Arsham Studio & Pokémon.”

Bộ sưu tập này được thiết kế theo phong cách nghệ thuật “Future Relics” (Di sản của tương lai) của Daniel Arsham, nơi ông tưởng tượng những vật phẩm sau khi chúng được khai quật khảo cổ ở một tương lai hư cấu.

Dựa trên triển lãm “A Ripple in Time” của Arsham tại Nhật Bản, nơi ông trưng bày nhiều tác phẩm về nhân vật Pokémon, bộ sưu tập bao gồm chín mẫu trang sức, trong đó có mặt dây chuyền và vòng cổ, với sáu nhân vật Pokémon nổi tiếng: Pikachu, Charmander, Squirtle, Jigglypuff, Cubone và Mew.

Bộ sưu tập The Tiffany & Arsham Studio & Pokémon không chỉ thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật mà còn khẳng định mối liên kết lâu dài của Tiffany & Co. với nền nghệ thuật đương đại và văn hóa đại chúng.

Daniel Arsham chia sẻ về dự án: “Trong dự án mới nhất này với Tiffany, chúng tôi đã tái hiện hình ảnh của Pokémon – một sự gợi nhắc từ dự án A Ripple in Time tôi thực hiện vào năm 2022 tại Tokyo – và từ đó kể tiếp những câu chuyện thú vị mới. Bản thân Pokémon và Tiffany đều là những thương hiệu gắn liền và đồng hành cùng sự phát triển văn hóa.”

Điểm đặc biệt của bộ sưu tập này là những mặt dây chuyền bằng bạc sterling tạo hiệu ứng giả cổ, với điểm nhấn bằng kim cương làm nổi bật sáu nhân vật Pokémon. Ngoài ra, các thiết kế còn bao gồm một chiếc vòng cổ đặc biệt với sáu nhân vật Pokémon và hai mẫu dây chuyền Pikachu bằng vàng 18K đính kim cương.

Bộ sưu tập The Tiffany & Arsham Studio & Pokémon sẽ có mặt tại cửa hàng Tiffany & Co. Landmark tại New York, cửa hàng Omotesando ở Tokyo và trên trang web Tiffany.com ở Bắc Mỹ và Nhật Bản vào tháng 12 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *