Tiffany & Co., biểu tượng của thế giới trang sức, vừa công bố chiến dịch quảng cáo tuyệt vời cho mùa lễ hội 2023, một cuộc phiêu lưu tràn ngập niềm vui, cơ hội, và sự kì diệu. Điểm đặc biệt của chiến dịch này là sự tham gia của hai Đại sứ Thương hiệu nổi tiếng: Rosie Huntington-Whiteley và Elaine Zhong.

Chiến dịch được thực hiện tại thành phố New York, quê hương của Tiffany & Co., và quy tụ đội ngũ người mẫu và nghệ sĩ hàng đầu. Rosie Huntington-Whiteley, không chỉ là một người mẫu xuất sắc mà còn là doanh nhân, người sáng lập, và giám đốc sáng tạo, đã mang trên mình những bộ sưu tập trang sức cao cấp của thương hiệu, tạo nên không khí rạng rỡ và sự mong đợi tuyệt vời cho mùa lễ hội sắp tới.

Alexandre Arnault, Phó Chủ tịch điều hành Sản phẩm và Truyền thông của Tiffany & Co., chia sẻ về mục tiêu của chiến dịch: “Chúng tôi muốn mang đến một chiến dịch thật đẹp, được tạo ra từ lối kể chuyện cuốn hút nhằm tôn vinh niềm vui, một điều đã trở thành di sản của Thương hiệu. Chúng tôi tạo nên chiến dịch quảng cáo này để nhấn mạnh tinh thần lễ hội của Tiffany, nơi mà bất cứ điều kì diệu nào cũng có thể xảy ra.”

Người đứng sau camera là Alasdair McLellan đã tài năng đưa người xem vào một hành trình qua những hoạt động quen thuộc tại một ngôi nhà phố tại Manhattan. Những thiết kế lấp lánh của Tiffany trở thành điểm nhấn tượng trưng cho những khoảnh khắc quý giá và vui vẻ. Trong đoạn cao trào, Rosie Huntington-Whiteley tỏa sáng trong thiết kế Bird on a Rock của Jean Schlumberger by Tiffany & Co.™ – một biểu tượng trang sức mang tính biểu tượng từ thế kỷ 21, vẫn luôn được ưa chuộng kể từ khi thương hiệu giới thiệu nó lần đầu tiên cách đây hơn 50 năm. Trong khi đó, Elaine Zhong hiện diện, khắc họa tinh thần lễ hội qua những sắc thái khác nhau của bộ sưu tập LOCK – biểu tượng mới đại diện cho những mối liên kết không thể phá vỡ.

Chiến dịch quảng cáo cho mùa lễ hội 2023 của Tiffany & Co. sẽ chính thức xuất hiện trên các nền tảng in, kĩ thuật số, và mạng xã hội, đánh dấu sự bắt đầu cho một mùa lễ hội tràn đầy sắc màu và lấp lánh, từ ngày 15 tháng 11. Tiffany & Co. hứa hẹn mang đến cho khán giả một trải nghiệm lễ hội đặc biệt, nơi mỗi khoảnh khắc đều là một điều kỳ diệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *