Nhìn lại thảm đỏ lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2024 với những cái tên ấn tượng trong làng thời trang. Sự kiện danh giá không thể vắng mặt dàn sao hạng A đình đám: từ Jennifer Lopez, Margot Robbie, Taylor Swift đến Elle Fanning, Timothée Chalamet, Dua Lipa…

1. MARGOT ROBBIE – “BARBIECORE”:

Margot Robbie, ngôi sao của bộ phim Barbie, gây ấn tượng với chiếc váy hồng Armani, lấy cảm hứng từ búp bê “Superstar Barbie” năm 1977. Phong cách “barbiecore” của cô tràn ngập sự nữ tính và hồn nhiên.

2. TAYLOR SWIFT – ĐẲNG CẤP VỚI GUCCI:

Taylor Swift, được đề cử ở hạng mục mới, thể hiện sự đẳng cấp trong chiếc váy Gucci màu xanh và trang sức De Beers. Với phong cách lộng lẫy, cô tỏa sáng trên thảm đỏ.

3. TIMOTHÉE CHALAMET – LỊCH LÃM VỚI CELINE HOMME:

Ngôi sao Dune và Wonka, Timothée Chalamet, lịch lãm trong bộ suit đen đến từ Celine Homme. Phong cách của anh đơn giản, nhưng vẫn thu hút sự chú ý.

4. BILLIE EILISH – PREPPY PUNK:

quả cầu vàng 2024

Billie Eilish kết hợp preppy và punk trong trang phục, với áo sơ mi cổ Peter Pan, áo vest ngoại cỡ, và chân váy midi. Phong cách cá nhân và độc đáo của cô tiếp tục làm nổi bật.

5. JENNIFER LOPEZ – ĐUÔI CÁ QUYẾN RŨ:

quả cầu vàng 2024

Jennifer Lopez lựa chọn chiếc váy đuôi cá trễ vai hồng của Nicole + Felicia, tôn lên vẻ quyến rũ và nữ tính.

6. JULIANNE MOORE – ĐẦY SÔI ĐỘNG VỚI MÀU ĐỎ:

quả cầu vàng 2024

Nữ diễn viên Julianne Moore gây ấn tượng với chiếc váy đỏ tươi trễ vai của Bottega Veneta, tạo nên hình ảnh đầy sôi động và quyến rũ.

7. ELLE FANNING – MÀU KEM CỔ ĐIỂN:

quả cầu vàng 2024

Elle Fanning chọn chiếc váy màu kem cổ điển của Pierre Balmain, kết hợp với chi tiết nơ cỡ lớn và trang sức Cartier, tạo nên diện mạo thanh lịch và quý phái.

8. DUA LIPA – SÁNG TẠO VỚI SCHIAPARELLI:

quả cầu vàng 2024

Dua Lipa chọn Schiaparelli với chiếc váy đen độc đáo, với hình xương nạm và đuôi váy xòe táo bạo. Phụ kiện từ kho lưu trữ của Tiffany & Co. làm tăng thêm vẻ độc đáo.

9. NATALIE PORTMAN – LỘNG LẪY TRONG DIOR HAUTE COUTURE:

quả cầu vàng 2024

Natalie Portman, “thiên nga đen” của Hollywood, xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy đính sequin của Dior Haute Couture, kết hợp với giày Jimmy Choo và trang sức De Beers.

10. ROSAMUND PIKE – ĐEN ĐỦ ĐẬM VỚI DIOR:

Nữ diễn viên Rosamund Pike nổi bật trong chiếc váy ren đen từ BST Dior Thu-Đông 2019 và khăn che mặt của Philip Treacy, tạo nên hình ảnh quyến rũ và mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *