Đêm hội Met Gala 2024 thời trang lớn nhất trong năm, Met Gala 2024, sẽ quay trở lại với chủ đề “Người Đẹp Ngủ: Thời Trang Tái Thức Tỉnh”.

Met Gala là Gì?

Met Gala là một sự kiện gây quỹ từ thiện hàng năm của Bảo tàng Nghệ Thuật Metropolitan. Được dẫn dắt bởi tổng biên tập của tạp chí Vogue – Anna Wintour, sự kiện này thu hút sự tham gia của các nhà thiết kế và người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Các khách mời tham dự sự kiện thường mặc những thiết kế độc đáo, tương thích với chủ đề của buổi triển lãm mới trong bảo tàng.

Chủ Đề của Met Gala 2024

met gala

Chủ đề của Met Gala 2024 là “Người Đẹp Ngủ: Thời Trang Tái Thức Tỉnh”. Sự kiện tập trung vào việc sử dụng nghiên cứu, trò chuyện và công nghệ để tái tạo cảm giác về các tác phẩm chính của bảo tàng thông qua các hoạt động sáng tạo và hấp dẫn. Mục đích là tạo ra sự hồi sinh mới cho những đồ vật được trưng bày thông qua việc sử dụng thiên nhiên như một biểu tượng cho sự vô thường của thời trang.

Thời Gian và Cách Theo Dõi

met gala

Met Gala 2024 sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 5, như mọi năm. Mặc dù sự kiện không được ghi hình hoặc phát sóng cho công chúng, bạn có thể xem thảm đỏ qua các buổi trực tiếp trên mạng xã hội.

Danh Sách Khách Mời và Người Dẫn Dắt

met gala

Danh sách khách mời của Met Gala thường được giữ bí mật đến đêm sự kiện, tạo ra sự bất ngờ cho mọi người khi chứng kiến ​​sự xuất hiện của những ngôi sao nổi tiếng trên thảm đỏ. Các người dẫn dắt Met Gala 2024 bao gồm Bad Bunny, Chris Hemsworth, Jennifer Lopez, Zendaya và Anna Wintour, cùng với các vị chủ tịch danh dự Jonathan Anderson và Shou Zi Chew.

Quy Định về Trang Phục

met gala

Quy định trang phục cho Met Gala 2024 liên quan chặt chẽ đến chủ đề “Người Đẹp Ngủ trong Rừng: Thời Trang Tái Thức Tỉnh”. Bức tranh về “Khu Vườn Thời Gian” đã được chia sẻ làm nguồn cảm hứng cho trang phục, với mong muốn tạo ra một không gian thời gian và sự tái sinh đầy ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *