Lần đầu tiên kết hợp với nhau, Swarovski và SKIMS đã tạo ra một bộ sưu tập thời trang độc đáo và ấn tượng.

Màn hợp tác giữa Kim Kardashian và thương hiệu thời trang SKIMS của cô không phải là lần đầu tiên Swarovski hợp tác với một thương hiệu thời trang. Từ năm 1895, nhà sáng lập Daniel Swarovski đã đưa các viên pha lê với đường cắt chính xác và màu sắc rực rỡ từ Áo đến xưởng may của các nhà thiết kế tại Paris. Những viên pha lê đa dạng về màu sắc và kích thước ngay lập tức đã chiếm trọn trái tim của các nhà thiết kế thời trang.

Kể từ đó, trong hơn một thế kỷ qua, pha lê Swarovski đã trở thành một vật phẩm trang trí không thể thiếu trong thế giới thời trang. Sự lóng lánh và quyến rũ của các viên pha lê đã biến quần áo và phụ kiện trở nên sang trọng.

Pha lê Swarovski cũng đã gắn bó với một số khoảnh khắc biểu tượng trong lịch sử văn hóa. Ví dụ, vào năm 1962, Marilyn Monroe đã mặc một chiếc váy lấp lánh đính 10.000 viên pha lê Swarovski khi cô hát bài “Chúc mừng sinh nhật” cho Tổng thống John F. Kennedy. Gần đây, Jean Louis đã thiết kế một chiếc đầm tương tự cho Kim Kardashian để mặc tại Met Gala 2022, và điều này đã là dấu hiệu tiền đánh bại sự hợp tác giữa Swarovski và SKIMS.

Ngày 2/11 vừa qua, Swarovski và SKIMS đã ra mắt bộ sưu tập Swarovski X SKIMS, chia sẻ tầm nhìn chung giữa hai thương hiệu mang tính biểu tượng. Bộ sưu tập này bao gồm trang sức lấp lánh dành riêng cho cơ thể, sản phẩm nội y và trang phục thường ngày. Tất cả đều thể hiện sự tự tin và quyến rũ, kết hợp vẻ xa hoa của trang sức Swarovski và sự mềm mại của các loại vải đặc trưng của SKIMS.

Bà Giovanna Engelbert, Giám đốc Sáng tạo của Swarovski, cho biết: “Màn hợp tác với SKIMS lần này là một giấc mơ của tôi kể từ khi gia nhập Swarovski. Chúng tôi mong muốn thể hiện nghệ thuật và tôn vinh sự độc lập và tự tin của phụ nữ.”

Swarovski x SKIMS tôn vinh vẻ đẹp hình thể:

Kim Kardashian, Nhà đồng sáng lập và Giám đốc Sáng tạo của SKIMS, cũng chia sẻ: “Với sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn tôn vinh sự sáng tạo của mỗi người và làm cho thời trang hàng ngày trở nên quyến rũ hơn. Các món trang sức đẹp với pha lê biểu tượng sẽ hoàn mỹ kết hợp với trang phục SKIMS. Chúng tôi rất mong mọi người yêu thích bộ sưu tập Swarovski X SKIMS.”

Khi pha lê kết hợp với trang phục hàng ngày:

Chiến dịch quảng cáo của bộ sưu tập này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mert Alas, với sự góp mặt của Kim Kardashian trong các hình ảnh đẹp mắt, tôn vinh sự tự tin của mỗi cá nhân.

Bộ sưu tập Swarovski X SKIMS lấy cảm hứng từ dòng trang sức Millenia, với các thiết kế trang sức body bằng pha lê được làm thủ công tỉ mỉ và đa dạng về kiểu dáng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự lóng lánh của pha lê và sự nữ tính của trang phục, tạo ra những tác phẩm trang sức độc đáo. Ngoài ra, bộ sưu tập cũng bao gồm các thiết kế trang phục thường ngày, hỗ trợ phái đẹp tỏa sáng và tự tin trong mọi dịp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *