Sau khi Kansas City Chiefs đánh bại San Francisco 49ers tại SUPER BOWL 2024 trên sân vận động Allegiant ở Las Vegas, mạng xã hội bắt đầu sôi động với các thông tin về Super Bowl, biến sự kiện này trở thành điểm nóng được chú ý trên mọi nền tảng truyền thông. Đặc biệt, với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao, Super Bowl nhanh chóng trở thành “sàn catwalk” cho các nhãn hiệu thời trang và mỹ phẩm.

Các thương hiệu mỹ phẩm như Cetaphil, NYX và e.l.f đã chi ra số tiền lên đến 7 triệu USD để quảng cáo trong giờ nghỉ của sự kiện. Tuy nhiên, các nhãn hiệu thời trang mới thực sự “nắm bắt” cơ hội khi kết hợp với các ngôi sao tham dự Super Bowl, đặc biệt là Taylor Swift, người đã công khai mối quan hệ với ngôi sao bóng bầu dục Travis Kelce từ mùa Hè năm 2023.

Taylor Swift không chỉ thu hút sự chú ý mỗi khi cổ vũ cho bạn trai trong màu áo của đội tuyển Kansas City Chiefs, mà còn tạo ra một sàn diễn thời trang đầy ấn tượng. Theo thống kê của Launchmetrics, giá trị truyền thông mà cô mang lại lên đến 180 triệu USD (MIV).

Trên hàng ghế khán giả, Taylor Swift diện chiếc corset của nhà thiết kế Dion Lee, áo khoác Wear by Erin Andrews và quần jeans Area, tạo nên một diện mạo sang trọng và ấn tượng. Sự xuất hiện của cô đã làm tăng lượt tìm kiếm về thương hiệu Area lên đến 210% trong 48 giờ kể từ khi sự kiện kết thúc, đồng thời đưa số lượt tìm kiếm về chiếc quần jeans thời thượng của Area lên đến 311%.

Ngoài Taylor Swift, các ngôi sao khác như Blake Lively, Ice Spice và Lana Del Rey cũng đã góp phần làm nên sự thành công của Super Bowl 2024. Tất cả họ đã mang đến không khí sôi động và phong cách thời trang độc đáo, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *