Crazy Horse, một hộp đêm cabaret nổi tiếng tại thủ đô thời trang Paris, vừa trải qua một sự kiện đặc biệt khi Lisa, thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, biểu diễn tại đây vào cuối tháng 9. Đêm diễn này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng không chỉ bởi những tiết mục biểu diễn nghệ thuật độc đáo mà còn vì gu thời trang tinh tế và nghệ thuật của các nghệ sĩ tại Crazy Horse.

Lịch Sử và Nguồn Gốc của Crazy Horse

Crazy Horse, từng được biết đến với tên Crazy Horse Saloon, được thành lập vào năm 1951 bởi Alain Bernardin, một đạo diễn người Pháp. Nằm gần đại lộ Champs-Élysées, con đường nổi tiếng của thời trang Paris. Crazy Horse đã nhanh chóng chiếm được vị trí đẳng cấp và danh tiếng sau một thời gian hoạt động. Ý tưởng ban đầu của Bernardin xuất phát từ sự hâm mộ của ông đối với các cô gái biểu diễn tại các câu lạc bộ thoát y ở Mỹ. Ông muốn mang một loại hình nghệ thuật tương tự đến Paris, thành phố hoa lệ nổi tiếng toàn thế giới.

Crazy Horse đã đặt ra mục tiêu cách mạng hóa ngành công nghiệp giải trí bằng sự kết hợp giữa nghệ thuật, thời trang và hiện thực. Các tiết mục biểu diễn tại đây xoay quanh chủ đề về phụ nữ và nghệ thuật, với sự kết hợp tài tình giữa điệu nhảy quyến rũ dưới ánh đèn rực rỡ.

Sự Kết Hợp Đặc Sắc với Các Nhà Mốt Nổi Tiếng

Crazy Horse không chỉ nổi tiếng với các tiết mục biểu diễn mà còn với các bộ trang phục độc đáo được tạo ra bởi các nhà thiết kế hàng đầu của Pháp. Trong quá khứ, Crazy Horse đã hợp tác với những tên tuổi như Cristobal Balenciaga, Jean-Claude Jitrois, Mark Fast, Hervé L. Leroux và Karl Lagerfeld để tạo ra các bộ trang phục biểu diễn đặc sắc.

Năm 2007, Crazy Horse đã hợp tác với Christian Louboutin để cung cấp cho các vũ công những đôi giày đế đỏ cao 12cm, tượng trưng cho đỉnh cao của sự nữ tính và quyến rũ. Những bộ trang phục tại Crazy Horse thường bao gồm corset mỏng manh và nội y để làm nổi bật đường cong quyến rũ của cơ thể.

blackpink

blackpink

Buổi Biểu Diễn của Lisa (BLACKPINK) tại Crazy Horse

Tại Crazy Horse, Lisa đã biểu diễn 5 tiết mục và thay đổi nhiều bộ trang phục khác nhau. Trang phục của cô được thiết kế để tạo ra một diện mạo quyến rũ mà không gây ra cảm giác phản cảm. Lisa đã mặc bikini kết ngọc trai, lingerie màu đen một mảnh, và nhiều bộ trang phục khác với chất liệu mỏng manh và các chi tiết cut-out táo bạo.

blackpink

blackpink

blackpink

blackpink

Một trong những màn biểu diễn của Lisa được gọi là “But I’m A Good Girl” trong đó cô mặc một bộ trang phục giống áo tắm hai mảnh với đính cườm. Đây là một trong những bộ trang phục gợi cảm nhất mà Lisa từng mặc, hoàn thiện trang phục với tóc giả màu trắng và son môi màu đỏ để tạo nên một vẻ ngoại hình gợi cảm.

blackpink

blackpink

blackpink

Sự kết hợp tinh tế giữa thời trang và nghệ thuật tại Crazy Horse Paris đã tạo ra một không gian nghệ thuật độc đáo và quyến rũ. Các màn biểu diễn tại đây tôn vinh sự kết hợp đặc biệt giữa thế giới âm nhạc và thời trang tại thủ đô thời trang Paris. Crazy Horse Paris tiếp tục là một ví dụ xuất sắc về sự kết hợp giữa nghệ thuật và thời trang trong ngành giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *