Tuần lễ thời trang New York Thu Đông 2024

Thom Browne đã mang đến một bữa tiệc thị giác đầy ấn tượng với việc ra mắt bộ sưu tập mới. Sự kiện này không chỉ thu hút sự chú ý của các người mẫu trên sàn catwalk mà còn gây bùng nổ trong hàng ghế front row với sự hiện diện của nhiều ngôi sao hàng đầu.

Trong số đó, Seulgi, thành viên của nhóm nhạc Red Velvet, đã nổi bật với vẻ ngoài quyến rũ và phong cách thời trang nổi bật. Trên hàng ghế đầu, cô cùng với những tên tuổi lừng lẫy như Janet Jackson, Queen Latifah và Havana Rose Liu đã tạo ra một bức tranh hoàn hảo của sự đa dạng và quyến rũ.

Seulgi đã khiến mọi người phải trầm trồ khi xuất hiện với tạo hình “nữ tổng tài” đầy quyền lực. Cô mặc một chiếc áo khoác dáng dài, kết hợp với áo vest và chân váy ngắn từ BST Haute Couture Thu Đông 2023 của Thom Browne. Đôi giày đế cao độc đáo từ BST Thu Đông 2024 đã hoàn thiện phong cách ấn tượng của cô.

Seulgi (Red Velvet)

Vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin trong bản thân của Seulgi đã làm nổi bật thêm sự hòa hợp giữa cô và thương hiệu Thom Browne. Khác biệt của Seulgi không chỉ nằm ở vẻ đẹp Á Đông tự nhiên mà còn ở việc cô không ngần ngại tôn vinh đường nét độc đáo của bản thân.

Trò chuyện về sự kiện này, Seulgi chia sẻ cảm xúc của mình: “Đây là lần đầu tiên tôi được chứng kiến trực tiếp buổi trình diễn ra mắt BST mới của Thom Browne và nó thật tuyệt vời. Tôi cứ nghĩ, nếu chúng tôi ra mắt một album có cùng concept thì sao?”.

Seulgi (Red Velvet)

Show diễn của Thom Browne cũng mang thêm ý nghĩa khi diễn ra vào ngày Valentine, và tất cả khách mời đều được tặng một bông hồng đỏ tượng trưng. Seulgi đã chia sẻ những khoảnh khắc đẹp đẽ tại sự kiện này trên mạng xã hội, gửi đến người hâm mộ những lời chúc tốt lành và tình yêu từ thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *