Tại những vị trí đặc biệt sang trọng của Tháp Eiffel, Saint Laurent Xuân Hè 2024 đã mang đến một hành trình tôn vinh phụ nữ và quay về cội nguồn với kho di sản đồ sộ đầy ấn tượng.

Mùa mốt Xuân Hè 2024 tại Tuần Lễ Thời Trang Paris đã quay trở lại và Saint Laurent Xuân Hè 2024 là một phần không thể thiếu trong cuộc đua thời trang sôi động. Sự kiện diễn ra tại Tháp Eiffel, một địa điểm mà Anthony Vaccarello – vị Giám đốc sáng tạo tài ba yêu thích. Show diễn diễn ra dưới bầu trời không một gợn mây, với ánh đèn lấp lánh của ngọn tháp kết hợp hài hòa cùng với những ngôi sao, tạo nên một không gian lộng lẫy của thủ đô Paris. Anthony luôn biết cách làm cho phụ nữ tỏa sáng, không chỉ thông qua thiết kế tinh xảo mà còn qua nơi họ đặt chân đến.

Trong mùa mốt Xuân Hè 2024, những người phụ nữ của Saint Laurent được tôn vinh trên sàn đá cẩm thạch sang trọng. Bước đi của họ vừa quyến rũ vừa mạnh mẽ, điểm nhấn bởi giai điệu hoài cổ trong bài hát “Take My Breath Away”.

Saint Laurent Xuân Hè 2024 cũng đánh dấu một bước ngoặt hoàn toàn mới đối với sự nghiệp của Anthony. Thay vì lựa chọn những thiết kế phức tạp, ông quyết định tạo ra sự tinh giản và sạch sẽ hơn. Những bộ trang phục được thiết kế vừa tinh tế vừa sang trọng, nhưng vẫn thoải mái và linh hoạt, làm nổi bật tính cách người phụ nữ mạnh mẽ.

Anthony lấy cảm hứng từ những nữ phi công và những nữ phi hành viên, những người tiên phong trong các lĩnh vực trước đây thường dành cho nam. Các bộ jumpsuit, quần cargo nhiều túi đa năng, và những chi tiết như mũ trùm đầu và găng tay da đều tạo nên vẻ mạnh mẽ và tiện dụng của các nữ phi công.

Anthony Vaccarello đã biến những yếu tố cổ điển của Yves Saint Laurent thành một ngôn ngữ thiết kế riêng biệt của mình. Những chi tiết quyết đoán, đường cắt tinh tế và áo khoác “Saharien” đặc trưng đã được tái sáng tạo. Tất cả những điều này kết hợp với sự xuất hiện đầy tinh nghịch của các phụ kiện to bản, làm nổi bật phong cách riêng của Anthony và Saint Laurent.

Saint Laurent Xuân Hè 2024 mang đến một sự kết hợp táo bạo giữa sự mạnh mẽ và tính nữ tính đầy quyền lực, tiếp tục khẳng định vị thế của Anthony trong việc tôn vinh phụ nữ thông qua thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *