Vào dịp Giáng Sinh ngày 24/12, thương hiệu thời trang cao cấp đa thương hiệu Runway Vietnam chính thức mở cửa chi nhánh mới tại khu nghỉ dưỡng phức hợp ven biển Hoiana. Thời điểm này không chỉ tuyệt vời để mừng ngày lễ, mà còn là cơ hội để Runway gần gũi hơn với thị trường trong nước.

Runway Hoiana đã bắt đầu hành trình mới với một buổi tiệc nhẹ tại sự kiện, đánh dấu sự xuất hiện của những thương hiệu thời trang cao cấp. Sự kiện này không chỉ mang lại những thiết kế thời trang nữ và unisex độc đáo mà còn cơ hội tương tác và trao đổi với các stylist hàng đầu.

Trải Nghiệm Đẳng Cấp Tại Runway Vietnam Hoiana Resort & Golf: Không chỉ là một cửa hàng thời trang, Runway Vietnam Hoiana Resort & Golf hứa hẹn mang đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp, kết hợp với không gian nghỉ dưỡng sang trọng. Điều này là một sự bổ sung quan trọng vào hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu của Hoiana, đáp ứng mong đợi của du khách đối với sự hòa quyện giữa cái đẹp, tiện nghi, và chất lượng dịch vụ cao cấp.

Bà Hoài Anh Trần, người sáng lập Runway, chia sẻ:

“Chính niềm đam mê và sự không ngừng tìm kiếm đã giúp chúng tôi tạo nên những kết nối lâu dài với các thương hiệu thời trang hàng đầu như hiện nay. Họ là những người đã tin tưởng để Runway đại diện mang những sản phẩm cao cấp đến gần hơn với quý khách hàng, tại Hoiana và cả các chi nhánh khác trên toàn quốc.”

Về Runway: Runway Vietnam, thành lập từ năm 2008, là đại diện độc quyền của hơn một trăm thương hiệu thời trang xa xỉ quốc tế. Chúng đưa đến thị trường Việt Nam những thiết kế cao cấp, bao gồm quần áo, phụ kiện, túi xách, trang sức và nội thất. Các cửa hàng Runway được thiết kế và xây dựng bởi các kiến trúc sư người Ý, kết hợp phong cách đương đại với không gian và hình ảnh, tạo ra sự kết nối giữa thiết kế quốc tế và văn hóa Việt Nam.

Về Hoiana: Khai trương vào năm 2020, Hoiana là điểm hòa quyện giữa cảnh sắc biển miền Trung, sự sang trọng và tinh tế. Nằm tại bờ biển nguyên sơ phía nam Hội An và Đà Nẵng, Hoiana kết hợp giữa giá trị văn hóa, năng lượng đương đại và vẻ đẹp thiên nhiên của Việt Nam. Một điểm nghỉ dưỡng không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *