Đón 2024 rực rỡ với BST TẾT – Con Thìn Collection tại Ecochic

Chuỗi sự kiện Tết năm 2024 của Ecochic đã chính thức khởi động. Bắt đầu bằng việc cho ra mắt BST Tết vô cùng độc đáo và không kém phần dễ thương, đậm “màu” Ecochic mang tên “Con Thìn”. Với sự sáng tạo và tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ, BST này không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và tâm hồn của những con người yêu nghệ thuật mà còn là cơ hội để bạn có thể thể hiện cái tôi độc đáo, đa dạng trong dịp đầu xuân năm mới.

“Con Thìn Collection” của Ecochic không chỉ dừng lại ở những sản phẩm quần áo đơn giản, mà còn là tâm huyết của đội ngũ Ecochic muốn gửi gắm đến quý khách hàng với mong muốn một năm mới thật nhiều may mắn, tài lộc và bình an. Với 6 thiết kế là 6 nét tính cách, từ “Thìn Vô Tri” đến “Thìn Cần Cù,” mỗi bức tranh trên áo đều là câu chuyện riêng, tạo ra sự kết hợp tuyệt vời giữa Tết truyền thống và thời trang hiện đại.

Chương Trình Pre-order Hấp Dẫn

Đặc biệt, để đánh dấu sự kiện quan trọng này, Ecochic dành tặng khách yêu chương trình pre-order với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 12/1 đến 18/1/2024. Đây là cơ hội VÀNG để khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới của Ecochic sở hữu sớm BST độc đáo này trước khi chúng mình chính thức ra mắt trên thị trường.

Ưu đãi đặc biệt bao gồm:

  • Giảm 20% cho đơn hàng 01 áo phông trong BST Tết Con Thìn.
  • Chương trình mua 2 tặng 1 áp dụng cho các đơn đặt từ 2 áo trở lên.
  • Tất cả đơn hàng đặt trước sẽ nhận được 1 phần quà đặc biệt từ Ecochic.

Cách Thức Đặt Hàng

Để đặt hàng, bạn có thể truy cập trang Fanpage chính thức của Ecochic hoặc ghé qua trang Shopee. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu BST mới nhất của chúng mình với ưu đãi cực hấp dẫn nhé. Hãy để “Con Thìn Collection” cùng bạn trở thành điểm nhấn cho một năm mới lung linh và ý nghĩa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *