Sau màn kết hợp đầy ấn tượng với ngôi sao Kim Kardashian vào năm trước, hai nhà thiết kế tài ba Stefano Gabbana và Domenico Dolce đang quay trở lại và làm cho thương hiệu của họ trở nên rạng ngời hơn bao giờ hết. Trước thềm kỷ niệm 40 năm thành lập, họ đã quyết định mở ra một chương mới trong sự nghiệp của mình, bằng cách làm mới những trang sử cũ. Domenico Dolce chia sẻ: “Chúng tôi muốn tôn vinh sự nữ tính và gợi cảm cũng như mọi thứ thuộc về phụ nữ”.

Ảnh: Dolce&Gabbana.
Ảnh: Dolce&Gabbana.

Với chủ đề của bộ sưu tập là WOMEN, Dolce&Gabbana đã tạo ra một chuỗi các thiết kế biểu tượng thể hiện sự tôn vinh cho nữ quyền. Trên sàn diễn lấp lánh với gam màu trắng tinh khôi, lấy nội y của phụ nữ làm sản phẩm chủ đạo, những thiết kế đầy sáng tạo này đã trở thành tâm điểm của bộ sưu tập, tạo nên những bộ trang phục gợi cảm với kiểu dáng bóng bẩy vượt thời gian.

Ảnh: Dolce&Gabbana.
Ảnh: Dolce&Gabbana.

Những bộ cánh kết hợp gam màu đen và trắng đã tạo nên dấu ấn không thể nhầm lẫn của thương hiệu. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của bộ sưu tập nằm ở sự kết hợp táo bạo giữa trang phục nội y và áo vest. Dolce&Gabbana đã nâng tầm nội y khi kết hợp chúng với bộ tuxedo chuẩn chỉnh, tạo ra một diện mạo mạnh mẽ và phá cách đầy quyền lực.

Ảnh: Dolce&Gabbana.
Ảnh: Dolce&Gabbana.

Xuyên suốt bộ sưu tập, chúng ta thấy sự xuất hiện của thiết kế xuyên thấu, áo corset ôm sát tôn vinh đường cong cơ thể, và những tấm vải tulle thêu hoa tinh xảo. Các chi tiết như váy da beo và chấm bi cũng thể hiện sự tỉ mỉ và chất lượng tinh hoa của Dolce&Gabbana.

Buổi trình diễn của Dolce&Gabbana còn ghi dấu bằng sự tham gia của nhiều siêu mẫu hàng đầu thế giới như Vittoria Ceretti, Maria Carla Boscono, Irina Shayk, Ashley Graham, Natasha Poly, Stella Maxwell, Mouna Tougard và Naomi Campbell. Đây chính là sự quy tụ của những người phụ nữ đại diện cho nhan sắc, tài năng, và quyền lực. Họ là nguồn cảm hứng cho thế hệ người mẫu và phụ nữ trẻ.

“Báo đen làng mốt” Naomi Campbell kết màn buổi trình diễn BST Xuân – Hè 2024 của Dolce&Gabbana (Ảnh: Dolce&Gabbana)
“Báo đen làng mốt” Naomi Campbell kết màn buổi trình diễn BST Xuân – Hè 2024 của Dolce&Gabbana (Ảnh: Dolce&Gabbana)

Dolce&Gabbana đã tạo ra một bước ngoặt trong thế giới thời trang với việc thể hiện vẻ đẹp tự tin, quyền lực của phụ nữ trong bộ sưu tập WOMEN mùa Xuân – Hè 2024. Họ đã chứng minh rằng việc tôn vinh sự nữ tính và gợi cảm không nhất thiết phải xâm phạm vào sự tôn trọng và ý nghĩa của người phụ nữ. Dolce&Gabbana tiếp tục là một trong những ngôi sao sáng của làng thời trang quốc tế và khẳng định vai trò của phụ nữ trong ngành này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *