Diễn viên nữ hàng đầu Trung Quốc – Lưu Diệc Phi đã khiến nhiều người bất ngờ khi lựa chọn trang phục từ thương hiệu thời trang Việt, Hacchic Couture, trong buổi quảng bá cho bộ phim mới của Disney – “Wish”.

Nổi tiếng với danh xưng “thần tiên tỷ tỷ,” Lưu Diệc Phi không chỉ ghi dấu ấn với sự nghiệp diễn xuất xuất sắc mà còn trở thành biểu tượng thời trang được nhiều nhãn hiệu xa xỉ mời hợp tác. Thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ với những bộ trang phục đẳng cấp, lần này cô quyết định làm mới phong cách của mình bằng việc chọn trang phục từ Hacchic Couture, một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Việt Nam.

Vào ngày 24/11, Walt Disney Animation Studios đã chính thức giới thiệu bộ phim “Wish” nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập xưởng phim. Đối với thị trường Trung Quốc, Lưu Diệc Phi, sau thành công của bộ phim live-action “Hoa Mộc Lan,” sẽ tiếp tục hợp tác với Disney bằng việc lồng tiếng cho nhân vật chính Asha trong bộ phim “Wish.”

Ngày 21/11, Disney đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Lưu Diệc Phi trong vai trò mới của mình. Chiếc đầm dạ hội màu nude đính pha lê và nơ đính kết 3D mà cô mặc ngày này là sản phẩm của Hacchic Couture. Nhanh chóng được nhận biết bởi giới mộ điệu thời trang Việt, Hacchic Couture đã ghi điểm với sự sang trọng và tinh tế của thiết kế.

Chiếc váy nude của Lưu Diệc Phi từ Hacchic Couture đặc biệt chú ý với họa tiết nơ đính pha lê Swarovski và kỹ thuật đính tạo hình 3D, mất hơn 10 ngày để thực hiện thủ công. Điểm nhấn này không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp của chiếc váy mà còn tạo điểm nhấn quan trọng cho bức tranh tổng thể.

Sự hợp tác giữa Hacchic Couture và Lưu Diệc Phi bắt đầu tại Shanghai Fashion Week, nơi thương hiệu thời trang Việt thu hút sự chú ý của nhiều ngôi sao. Nhanh chóng, Lưu Diệc Phi và đội ngũ của cô đã quyết định chọn Hacchic Couture làm đối tác thời trang cho sự kiện quảng bá “Wish.”

Mặc dù có thời gian ngắn để hoàn thiện chiếc váy, Hacchic Couture đã tạo ra một sản phẩm xuất sắc và phản ánh sự hài lòng của Lưu Diệc Phi khi lựa chọn một thương hiệu đến từ Việt Nam. Sự kiện này không chỉ là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp quảng bá thương hiệu của Hacchic Couture mà còn chứng minh sức hút của thời trang Việt trên trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *