Louis Vuitton đã mở màn cho BST Xuân – Hè 2024 bằng một bản hòa nhạc của sự mềm mại, nữ tính và tràn đầy tinh thần khám phá du lịch. Không phải trụ sở của thương hiệu hay bảo tàng nào, sự kiện lần này được tổ chức tại một toà nhà Art Nouveau được mua lại bởi thương hiệu này. Buổi trình diễn đã thu hút sự tham gia của dàn sao Hollywood nổi tiếng và đã tạo nên một không gian lơ lửng phủ sắc cam độc đáo.

Với sự kết hợp độc đáo giữa sự nữ tính và tinh thần khám phá, Louis Vuitton đã trình làng BST với 46 bộ trang phục đầy ấn tượng. Bài hát “La symphonie des éclairs” của nghệ sĩ Zaho de Sagazan đã đánh dấu sự khởi đầu của buổi diễn độc đáo này.

BST Xuân – Hè 2024 của Louis Vuitton lấy cảm hứng từ quả khinh khí cầu, biểu tượng của khát vọng khám phá và tự do. Thiết kế áo bomber được phối màu “color-blocking” kết hợp với chân váy hai tầng bằng vải voan tạo nên sự đối lập ấn tượng.

Bên cạnh đó, BST này cũng mang đến sự tái hiện của thập kỷ 2000 với các họa tiết kẻ sọc dọc, sọc ngang, và hình bàn cờ. Các chi tiết như áo corset bằng da, áo tay bồng hở vai, áo sơ mi dáng pijama, và váy hai dây midi lấp lánh sequin tạo ra hương vị mới lạ và quyến rũ hơn cho thời trang du lịch.

BST cũng không thiếu các mẫu túi xách và phụ kiện mới, đánh dấu tinh thần du lịch với nhiều kiểu dáng độc đáo. Từ túi xách Go-14 được lấy cảm hứng từ chiếc rương trứ danh của thương hiệu, đến túi dáng máy ảnh, và túi hình khối lập phương với hoạ tiết kẻ bàn cờ, Louis Vuitton đã mang đến sự phong cách và tính thực dụng qua từng sản phẩm.

Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière đã thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình trong BST này. Thông qua cách xử lý chất liệu và thiết kế tỉ mỉ, anh đã tạo ra một buổi trình diễn đầy tinh thần viễn du.

Buổi trình diễn Xuân – Hè 2024 của Louis Vuitton không chỉ là một sự kiện thời trang đặc biệt mà còn đánh dấu 10 năm thành công của Nicolas Ghesquière trong vai trò Giám đốc sáng tạo trang phục nữ của thương hiệu này. Louis Vuitton tiếp tục là một biểu tượng của sự thanh lịch và sáng tạo trong ngành thời trang thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *