Louis Vuitton, một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ bậc nhất, vừa cho ra mắt một sản phẩm vô cùng độc đáo nằm trong bộ sưu tập mới nhất – chiếc túi xách speedy mang tên “Louis Vuitton Millionaire Speedy.” Điều đặc biệt là giá của chiếc túi này lên đến 1 triệu đô-la Mỹ, tạo nên một dấu mốc mới trong thế giới thời trang xa xỉ.

Pharrell Williams xuất hiện tại show diễn Dior Men Xuân Hè 2024 cùng chiếc túi Louis Vuitton Millionaire Speedy. Ảnh: Getty Images

Nghệ sĩ Pharrell Williams, người đã đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Louis Vuitton từ tháng 2/2023, đã đặt dấu ấn riêng của mình trên thương hiệu này. Mọi sự chú ý dường như đổ dồn vào những gì anh chọn mặc, giới thiệu trên sàn diễn, và đặc biệt là chiếc túi xách màu vàng đã thu hút sự chú ý của dư luận khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang nam Paris mùa xuân hè 2024.

Louis Vuitton ra mắt chiếc túi xách Speedy trị giá 1 triệu đô-la Mỹ

Chính sự hiện diện của P.J. Tucker, một thành viên của đội bóng rổ Los Angeles Clippers, đã làm nổi bật chiếc túi này khi anh chia sẻ hình ảnh từ catalogue cá nhân của Pharrell Williams. Chiếc túi xách này, đặt tên là Millionaire Speedy, không xuất hiện trên catalogue chính thức và chỉ dành cho khách hàng rất đặc biệt của Louis Vuitton.

Chiếc túi xách Millionaire Speedy là vật phẩm kết lại show Louis Vuitton Men Xuân Hè 2024. Ảnh: ImaxTree
Chiếc túi xách Millionaire Speedy là vật phẩm kết lại show Louis Vuitton Men Xuân Hè 2024. Ảnh: ImaxTree

Millionaire Speedy được làm hoàn toàn từ da cá sấu với họa tiết monogram độc đáo của thương hiệu. Dây xích đi kèm được làm từ vàng thật, và khóa túi thậm chí được nạm kim cương thật. Sản phẩm có năm tùy chọn màu sắc là rouge (đỏ), vert (xanh lá cây), bleu (xanh dương), marron (nâu), và màu vàng.

Pharrell Williams chia sẻ rằng ý tưởng đằng sau việc ra mắt một chiếc túi xách độc đáo như Millionaire Speedy là để tái tạo cảm giác riêng tư và độ độc đáo khi mua sắm. Khách hàng quan tâm đến chiếc túi này sẽ không thể thấy nó trên kệ mà phải được mời vào cửa hàng và trò chuyện riêng với nhân viên bán hàng.

Với mức giá 1 triệu đô-la Mỹ, Millionaire Speedy không chỉ là một chiếc túi xách xa xỉ mà còn là biểu tượng của “Quiet Luxury,” cho thấy sự sang trọng thầm lặng vẫn là xu hướng trong thế giới thời trang cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *