Trong những năm gần đây, các thương hiệu thời trang nội địa Việt Nam (Local Brand) ngày càng trở nên nổi tiếng với những thiết kế đẹp mắt, thời thượng và chất lượng. Chúng không chỉ tạo ra xu hướng thời trang tại Việt Nam mà còn để lại ấn tượng sâu sắc cho các tín đồ thời trang từ châu Á đến phương Tây. Một điển hình cho xu hướng này là chiếc váy độc quyền của một thương hiệu thời trang nội địa Việt đang làm điên đảo cộng đồng trực tuyến. Eira Nguyễn, một KOL nổi tiếng, đã chia sẻ video biến tấu chiếc váy này thành nhiều kiểu trang phục khác nhau, và video này nhanh chóng trở thành hiện tượng, thu hút 4 triệu lượt xem cùng vô số lời khen từ giới mộ điệu toàn cầu.em cùng vô số lời khen từ giới mộ điệu toàn cầu.

Đỉnh như local brand Việt: Một mẫu váy bình dân hút 4 triệu lượt xem, nhận mưa lời khen từ hội sành mặc quốc tế - Ảnh 1.
Eira Nguyễn

Chiếc váy mà Eira Nguyễn lựa chọn có một thiết kế tương đối đơn giản với màu trắng tinh khôi và kiểu dáng cúp ngực kín đáo. Điểm nhấn nổi bật của chiếc váy là phần vải dài ở phần chân váy, tạo nên vẻ nữ tính và quyến rũ cho người mặc. Điều này đã giúp Eira biến tấu chiếc váy thành bốn phong cách trang phục hoàn toàn khác nhau.

Đỉnh như local brand Việt: Một mẫu váy bình dân hút 4 triệu lượt xem, nhận mưa lời khen từ hội sành mặc quốc tế - Ảnh 3.

Đáng chú ý, chiếc váy này là sản phẩm độc quyền của thương hiệu thời trang nội địa AESTHETE. Mặc dù là một tên tuổi mới mẻ trên thị trường thời trang, AESTHETE đã sở hữu một bộ sưu tập đầy tính cá tính và thời thượng. Chiếc váy trắng này, được giới mộ điệu yêu thích và đặt tên là CLAIRE, đã thu hút sự chú ý trong thời gian gần đây. Điều đặc biệt là, mặc dù có thiết kế tinh xảo và khả năng biến tấu ấn tượng, chiếc váy này có giá chỉ 560.000 đồng Việt Nam (tương đương khoảng 24 USD), hoàn toàn hợp túi tiền.

Đỉnh như local brand Việt: Một mẫu váy bình dân hút 4 triệu lượt xem, nhận mưa lời khen từ hội sành mặc quốc tế - Ảnh 6.
Mẫu đầm CLAIRE của nhà AESTHETE

Cho đến nay, chiếc váy này vẫn là một “cơn sốt,” nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mộ điệu. Dưới bài đăng của Eira Nguyễn, không thiếu những lời khen ngợi cho thiết kế quyến rũ của chiếc váy và khả năng mix-and-match thông minh của cô nàng Eira.

Đỉnh như local brand Việt: Một mẫu váy bình dân hút 4 triệu lượt xem, nhận mưa lời khen từ hội sành mặc quốc tế - Ảnh 7.
Ngoài màu trắng, brand còn thiết kế thêm màu đen

Điều này là một dấu hiệu tích cực cho sự sáng tạo của AESTHETE và thị trường thương hiệu thời trang nội địa Việt Nam nói chung. Những thương hiệu thời trang nội địa Việt đã từng bước khẳng định uy tín và tiềm năng của mình trên trường quốc tế. Nhiều thương hiệu Việt đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng mộ điệu và được những ngôi sao nổi tiếng như BLACKPINK, Olivia Rodrigo, Hailey Bieber, Kylie Jenner… lựa chọn. Với khả năng sáng tạo không ngừng, các thương hiệu thời trang nội địa Việt Nam hứa hẹn sẽ đạt được những thành tựu ấn tượng hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *