Sức hút của nhóm nhạc nữ hàng đầu KPOP – BLACKPINK chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Gần đây, Lisa nữ rapper sexy của nhóm lại một lần nữa khẳng định điều đó tại Gala des Pièces Jaunes. Gala des Pièces Jaunes là một sự kiện gây quỹ tại Pháp. Vào ngày 26/1 vừa qua, cô em út của BLACKPINK đã mở đầu năm 2024 bằng một màn trình diễn solo đầy ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn.

Trong chiếc trench coat đen bóng, Lisa show được hoàn toàn nét quyến rũ và sang trọng. Nhưng điểm đặc biệt nhất đến từ bộ catsuit màu vàng lấp lánh, cùng thắt lưng corset kim loại và đôi boots được phủ sơn vàng đồng, tất cả là sản phẩm custom của nhãn hiệu nổi tiếng Loewe. Thiết kế này không chỉ tôn lên vóc dáng nóng bỏng mà còn làm nổi bật đẳng cấp và phong cách của Lisa.

Đáng chú ý, màu vàng gold không chỉ là một lựa chọn ngẫu nhiên mà còn là biểu tượng của Lisa. Mỗi lần xuất hiện, cô luôn được fan hâm mộ, còn được gọi là Blinks, “đốt cháy” sân khấu với một biển vàng ánh sáng, tạo nên không khí đặc biệt và riêng biệt cho nữ rapper. Màu vàng gold không chỉ phản ánh phong cách thời trang táo bạo và hiện đại của Lisa mà còn trở thành một ngôn ngữ riêng, nói lên sức mạnh và độc lập của cô.

Lisa không chỉ là một người mẫu, mà còn là biểu tượng thời trang và quyền lực của phụ nữ. Mỗi lần cô xuất hiện, cô chứng minh rằng màu vàng gold không chỉ là một sắc màu, mà còn là câu chuyện về sự độc lập, tự tin và vẻ đẹp. Tại Gala des Pièces Jaunes, Lisa một lần nữa làm cho màu vàng gold trở nên sống động và ấn tượng, tạo ra dấu ấn không thể phai trong làng thời trang thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *