Lisa, đại sứ toàn cầu của Celine và thành viên em út của BLACKPINK, vừa gây sốc với sự xuất hiện của mình tại sự kiện thương hiệu Celine ở quê nhà Thái Lan. Không chỉ thu hút sự chú ý khi xuất hiện bên cạnh nam diễn viên nổi tiếng Park Bo Gum, Lisa còn khiến mọi người ngạc nhiên với hình ảnh mới lạ của mình.

Lisa (Blackpink), Park Bo Gum, Celine

Lisa đã chọn phong cách Rock Chic thay vì hình ảnh truyền thống của nghệ sĩ Kpop. Với mái tóc uốn xoăn và tóc mái thưa phủ trán, cô đã tạo ra một diện mạo mạnh mẽ và cá tính. Trang phục của Lisa, với họa tiết da báo và áo sơ-mi nhún bèo, khiến cô trông như một siêu sao nhạc rock thời thập niên 1970.

Lisa đã chứng minh rằng nhan sắc của cô có thể “cân” mọi tạo hình và phong cách. Cô mặc trang phục Celine từ BST ready-to-wear cho nữ mùa Xuân Hè 2024, và sự lăng-xê của Lisa được kỳ vọng sẽ làm cho các sản phẩm này cháy hàng.

Lisa (Blackpink), Park Bo Gum, Celine

Sự xuất hiện của cả Lisa và Park Bo Gum tại sự kiện đã tạo nên một cơn sốt “visual,” làm cho trung tâm thương mại ở Thái Lan trở nên hỗn loạn với lượng người hâm mộ tăng đột ngột.

Lisa đã nhanh chóng di chuyển đến Paris sau sự kiện ở Thái Lan, và dù đến sân bay với một diện mạo đơn giản và tự nhiên, cô vẫn giữ được sự năng động và tích cực tương tác với người hâm mộ.

Lisa (Blackpink), Park Bo Gum, Celine

Sau những thành công và sự chú ý từ thương hiệu Celine, Lisa BLACKPINK tiếp tục làm mặt nạ cho bản thân với sự kiện và dự án trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *