Coach đã chính thức ra mắt chiến dịch “Find Your Courage” với sự tham gia của người mẫu ảo Imma, đánh dấu bước tiến quan trọng vào lĩnh vực thời trang kỹ thuật số.

Thế giới đang chứng kiến sự bùng nổ của các influencer và người mẫu ảo, và họ đang thu hút sự chú ý của các thương hiệu cao cấp. Sau khi Shiseido làm đại sứ truyền thông với influencer ảo Shi, giờ đến lượt Coach hợp tác với người mẫu ảo trong chiến dịch quảng cáo Find Your Courage.

Hành trình tìm thấy “chính mình” 

Chiến dịch này nhấn mạnh sự phân biệt mờ hồ giữa thế giới thực và thế giới ảo, nơi sức tưởng tượng có thể trở thành hiện thực. “Find Your Courage” là phiên bản nâng cấp của chiến dịch Courage to Be Real ra mắt năm trước, khẳng định sự cần thiết của sự dũng cảm để chấp nhận mọi khía cạnh của bản thân.

Imma, người mẫu ảo đại diện cho thế hệ Gen Z trong chiến dịch, được hỗ trợ bởi các đại sứ Coach trong hành trình tìm kiếm bản thân. Tại mỗi chương trình, Imma học được một bài học quan trọng từ các ngôi sao hàng đầu. Từ việc viết ra những quy tắc của riêng mình với Lil Nas X đến việc dũng cảm bước về phía trước với Ngô Cẩn Ngôn, Imma liên tục phát triển và tiến xa hơn trong hành trình khám phá bản thân.

Coach không chỉ mở rộng phạm vi hoạt động vào thời trang kỹ thuật số mà còn sẽ đưa chiến dịch “Find Your Courage” vào thực tế thông qua các hợp tác mới với các nền tảng trò chơi. Điều này cho phép người dùng trang bị cho nhân vật ảo của họ với các trang phục từ bộ sưu tập mùa xuân của Coach, mở ra một cơ hội mới trong ngành thời trang và công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *