Lê Thu Trang, một cái tên không quá xa lạ trong làng mẫu Việt Nam. Cô từng hai lần vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và 2019, có kinh nghiệm catwalk, tạo dáng trước ống kính. Người đẹp đang là giáo viên dạy catwalk, từng hướng dẫn nhiều hoa hậu, á hậu tại các cuộc thi sắc đẹp.

Sốc: Lê Thu Trang Team Lan Khuê Lên Ngôi Quán Quân The New Mentor 2023!

Một lần nữa, Lê Thu Trang đã chứng minh bản thân mình bằng cách tham gia The New Mentor mùa đầu tiên và trở thành quán quân. Lê Thu Trang, 26 tuổi, là học trò của nữ huấn luyện viên tài năng – Lan Khuê. Cô đã đánh bại 8 thí sinh khác trong đêm chung kết để xuất sắc dành được ngôi vị cao nhất. Không chỉ sở hữu số đo lý tưởng với chiều cao 1m75, V1-V2-V3 86-63-98cm, Lê Thu Trang còn ghi điểm bằng kinh nghiệm catwalk và pose dáng chuyên nghiệp trước ống kính.

Tranh cãi việc Lê Thu Trang đăng quang "The new mentor" | Báo Dân trí

Với danh hiệu Quán Quân The New Mentor, Lê Thu Trang đã giành được loạt phần thưởng đầy giá trị, bao gồm một tỷ đồng tiền mặt, cơ hội tham gia một sự kiện quốc tế trị giá 500 triệu đồng, hợp đồng làm việc trong ngành thời trang và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Ngoài việc được huấn luyện bởi Lan Khuê, Lê Thu Trang còn có cơ hội được học hỏi từ nhiều super mentor nổi tiếng trong ngành thời trang Việt Nam như Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Hương Giang, và nhiều vị khách mời đặc biệt khác.

Nhiều thử thách "cực gắt" trong The New Mentor - Đài Truyền hình TP.HCM

Tại vòng cuối, cô lần lượt trải qua hai thử thách gồm thuyết trình video đã chuẩn bị từ trước với nội dung quảng bá du lịch, ẩm thực Hà Nội – nơi cô sinh ra. Phần hai, Thu Trang tham gia thử thách tạo dáng chụp ảnh với bục gió thổi, trình diễn bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đỗ Long.

Cuộc thi The New Mentor là một chương trình truyền hình thực tế về thời trang với mục đích tìm kiếm và đào tạo thế hệ người mẫu mới – những tiềm năng tương lai cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam. Không chỉ là một chương trình giải trí, The New Mentor đã tạo ra cơ hội cho những người mẫu chưa có nhiều kinh nghiệm phát triển sự nghiệp cũng là sân chơi cho những tài năng trẻ có đam mê trong ngành thời trang, đồng thời đưa vị thế của người mẫu Việt Nam lên một tầm cao mới.

Á quân 1 là Như Vân (đội Hồ Ngọc Hà), Mai Ngô (đội Thanh Hằng). Á quân 2 gọi tên Hương Giang (đội Hương Giang). Danh hiệu á quân 3 thuộc về người mẫu Thúy Quỳnh (đội huấn luyện viên Hương Giang).

Lê Thu Trang đội Lan Khuê trở thành quán quân The New Mentor 2023 - 2sao

Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ gồm: Catwalk đẹp nhất – người mẫu Kim Phương, Người mẫu chụp ảnh đẹp nhất – Ngọc Ánh, Người mẫu quay hình đẹp nhất – Trà My, Người mẫu có khả năng truyền đạt tốt nhất – Lâm Châu, Người mẫu thân thiện – Pông Chuẩn, mỗi giải 30 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *