Nữ ca sĩ tài năng Lana Del Rey, một trong ba nghệ sĩ chính tại lễ hội âm nhạc lớn Coachella 2024, đã trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch Ngày Lễ Tình Nhân 2024 của Skims – thương hiệu nội y do Kim Kardashian sáng tạo.

lana del rey skims

lana del rey skims

Bức tranh quảng bá đặc biệt này được chắp tay bởi nhiếp ảnh gia người Anh Nadia Lee Cohen, và mở ra một khía cạnh mới của Lana Del Rey – “Đức Mẹ” của những bản tình ca như “Video Games” và “Summertime Sadness”. Hình ảnh nữ ca sĩ tài năng xuất hiện trong những bộ trang phục Skims, từ bodysuit best-seller Fits Everybody, bộ đồ ngủ in hình trái tim cho đến mẫu váy mới Woven Shine, tất cả đều tạo nên một không khí quyến rũ và ngọt ngào.

Chiến dịch Ngày Lễ Tình Nhân của Skims không chỉ là một bộ ảnh quảng bá thông thường. Thay vào đó, đó là một phần của chiến lược marketing mang đến không gian nghệ thuật và sáng tạo, thể hiện thông điệp của thương hiệu một cách độc đáo. Gam màu xanh, hồng, và đỏ đậm được chọn lựa chặt chẽ để tạo ra bức tranh “coquettecore”, kết hợp với vẻ đẹp lôi cuốn của Lana Del Rey.

lana del rey skims

Skims, thương hiệu nội y được biết đến với sự đa dạng và sự tôn trọng đối với vẻ đẹp tự nhiên, đã ra mắt hơn 29 bộ sưu tập giới hạn cho Ngày Lễ Tình Nhân, bao gồm nhiều loại sản phẩm như nội y, đồ ngủ và phụ kiện. Bộ sưu tập lần này không chỉ giới hạn trong việc làm đẹp mà còn chứa đựng sự mơ mộng và phong cách trong từng sản phẩm.

Lana Del Rey, nổi tiếng với gu thẩm mỹ độc đáo và giọng hát cuốn hút, chia sẻ niềm vui khi hợp tác với Skims. “Tôi vốn luôn là một người hâm mộ lớn của Skims, vì vậy việc được góp mặt trong chiến dịch Valentine của họ thật thú vị”, cô chia sẻ. “Bộ sưu tập của họ rất đẹp và mơ mộng. Điều này khiến việc hợp tác với Nadia Lee Cohen trong quá trình sáng tạo càng trở nên thú vị. Tôi hy vọng bạn cũng thích nó nhiều như tôi.”

lana del rey skims

Như vậy, chiến dịch quảng bá Ngày Lễ Tình Nhân 2024 của Skims không chỉ là về sản phẩm mà còn về cảm xúc, nghệ thuật, và sự kết hợp độc đáo giữa vẻ đẹp tinh tế của thương hiệu và nghệ sĩ tài năng Lana Del Rey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *