Thương hiệu thời trang đình đám Lacoste ra mắt website chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 27/10/2023.

Ngày 27/10/2023, dưới sự cho phép của Lacoste, website chính thức của thương hiệu đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Trang web Lacoste.com.vn hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn của một cửa hàng Flagship trực tuyến, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ trong quá trình phát triển của Lacoste tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này thúc đẩy việc kết nối với cộng đồng người hâm mộ “cá sấu” trên toàn thế giới.

lacoste
Website dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Lacoste Digital Flagship Store không chỉ đơn thuần là một nơi mua sắm, mà còn hứa hẹn là nơi tạo cơ hội cho những cuộc trao đổi thú vị về thời trang giữa thương hiệu và khách hàng. Đây cũng là nơi để những người yêu thương biểu tượng cá sấu có thể cảm nhận thêm về thương hiệu.

lacoste
BST đầy dấu ấn “cá sấu”

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm đẳng cấp, Lacoste đã trở thành tượng đài của sự kết hợp giữa thời trang và thể thao. Sự tinh tế trong trải nghiệm mua sắm và triết lý kinh doanh là những giá trị mà Lacoste luôn chú trọng. Sau thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng và quan sát cộng đồng, Digital Flagship Store đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

lacoste
Lacoste và những thiết kế mang phong cách thanh lịch hay “parisian-chic”.

Không giới hạn bởi khái niệm mua sắm truyền thống, Lacoste Digital Flagship Store hứa hẹn sẽ là nơi khởi đầu cho những cuộc trao đổi đầy cảm hứng về thời trang giữa thương hiệu và khách hàng.

Ngoài việc mua sắm các sản phẩm chất lượng, Lacoste.com.vn còn là nơi để cập nhật xu hướng thời trang, bộ sưu tập mới nhất, đa dạng về giày dép, túi xách, phụ kiện, cũng như các trang phục thể thao dành riêng cho tennis và golf. Trong tháng chào mừng ra mắt trang web, khách hàng mua sắm trực tuyến sẽ nhận ngay ưu đãi giảm giá 10% và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

lacoste

Hãng cũng đã áp dụng chương trình trả góp 0% nhằm mở rộng và kết nối với nhiều hơn những người yêu thương thương hiệu lâu đời này. Hãy sử dụng mã QR để trải nghiệm không gian mua sắm mới của Lacoste!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *