Khám phá không gian Longchamp Tràng Tiền mới toanh tại Hà Nội. Sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế hiện đại và nội thất ấm cúng giữa lòng thủ đô sầm uất. Store mang đậm vẻ đẹp của một căn hộ Paris sang trọng và độc đáo.

“Căn Hộ Paris” Giữa Lòng Hà Nội

longchamp

Tọa lạc tại số 56, phố Tràng Tiền, Hà Nội, cửa hàng Longchamp Tràng Tiền mang đậm chất của một căn hộ Paris sang trọng. Thiết kế độc đáo này là sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa không gian mua sắm và không gian sống hiện đại.

Màu Sắc Và Thiết Kế Độc Đáo

longchamp

Cửa hàng sử dụng màu sơn xanh lá đặc trưng của thương hiệu, tạo nên một không gian ấm cúng và truyền tải tinh thần hiện đại. Kiến trúc cột chống trần trở thành nơi treo tranh ảnh và tạo nên một không gian độc đáo.

Sản Phẩm Thời Thượng

Cửa hàng Longchamp Tràng Tiền trưng bày toàn bộ danh mục sản phẩm thời thượng của thương hiệu. Từ túi xách đến giày dép và phụ kiện, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm xuất sắc của Longchamp tại đây.

Không Gian Trưng Bày Đa Dạng

longchamp tràng tiền

Không gian trong cửa hàng được bố trí khéo léo, với các khu vực trưng bày đa dạng. Những chiếc túi Le Pliage® nổi tiếng của thương hiệu được trưng bày một cách độc đáo và thu hút.

Sự Kết Hợp Giữa Cổ Điển Và Đương Đại

longchamp tràng tiền

Cửa hàng Longchamp Hà Nội tái hiện không gian của một căn hộ Paris sang trọng. Đồ nội thất kiểu cổ điển, thảm trải sàn ấm cúng và ghế salon thoải mái tạo nên một không gian sang trọng.

Sao Việt Check-in

Những nghệ sĩ nổi tiếng như Jun Vũ, Lương Thùy Linh, Bùi Phương Nga, Dương Tú Anh, Sun HT, và Mẫn Tiên đã tham gia sự kiện khai trương cửa hàng Longchamp Tràng Tiền.

Cửa hàng Longchamp Tràng Tiền Hà Nội là một không gian độc đáo và sang trọng, kết hợp giữa thiết kế hiện đại và vẻ đẹp của một căn hộ Paris. Đây là địa điểm lý tưởng để khám phá những sản phẩm thời thượng của thương hiệu và tận hưởng không gian mua sắm đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *