Ngày 17 tháng 1 vừa qua, Jisoo đã chính thức giới thiệu bộ ảnh quảng bá cho bộ sưu tập mùa Xuân của Alo Yoga, đánh dấu sự xuất hiện mạnh mẽ của cô trong làng thời trang với tư cách là gương mặt đại diện cho thương hiệu nổi tiếng này.

Trong chiến dịch này, Jisoo xuất hiện rạng rỡ trong những thiết kế độc đáo và tiện lợi của Alo Yoga, bao gồm quần shorts Airlift Energy, tank top Aspire, quần nỉ Accolade và áo chui đầu Accolade. Nữ ca sĩ đã mang lại một làn gió mới cho bộ sưu tập với việc giới thiệu màu Soft Mulberry (màu hồng hoa cà), kết hợp với đường viền màu đen và logo Alo Yoga tinh tế.

Điểm đặc biệt thu hút sự chú ý nhất trong bộ sưu tập là bộ đôi Airlift Line Up Bra và 7/8 High Strait Airlift Line Up Leggings, nổi bật với thiết kế tối giản và chất liệu cao cấp Airlift của Alo Yoga. Những chiếc áo bra và quần legging này hứa hẹn trở thành trang phục tập luyện được ưa chuộng nhất trong mùa Xuân 2024.

Những hình ảnh quảng bá của Jisoo không chỉ là một diễn đàn quảng bá cho sản phẩm, mà còn là sự phản ánh chân thực của phong cách cá nhân của cô. Điều này được thấy rõ qua việc cô diện những bộ trang phục như váy ngắn xếp ly, áo crop top, quần baggy và áo nỉ oversized, tất cả được kết hợp linh hoạt với các phụ kiện thể thao tối giản như mũ Alo Off-Duty và vớ Throwback Crew.

Jisoo chia sẻ, “Tôi cảm thấy mối quan hệ hợp tác này với Alo Yoga là sự kết hợp hoàn hảo vì sức khỏe và thể chất luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi. Tôi thích vận động bất cứ khi nào có thời gian, đặc biệt là với bộ môn yoga và pilates.” Điều này cũng không làm ngạc nhiên các fan hâm mộ, khi Jisoo thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện với trang phục thể thao của Alo Yoga.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cá nhân của Jisoo và sự đa dạng của Alo Yoga, BST Xuân-Hè 2024 của thương hiệu hứa hẹn sẽ làm nổi bật vẻ đẹp và sức khỏe cho người hâm mộ thời trang và làm đầy năng lượng tích cực cho những người đam mê vận động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *