Vào ngày 21/9 vừa qua, thương hiệu thời trang danh tiếng Gucci đã chính thức bổ nhiệm ca sĩ, diễn viên và người mẫu nổi tiếng Việt Nam, Hồ Ngọc Hà, làm thành viên của đội ngũ “Friends of the House”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng chiếc túi Horsebit Chain Bag bản maxi thuộc dòng Horsebit hardware kinh điển.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng chiếc túi Horsebit Chain Bag bản maxi thuộc dòng Horsebit hardware kinh điển.

Sự kiện đặc biệt này đã được công bố tại buổi tiệc thân mật của Gucci vào tối ngày 19/9, dưới sự tuyên bố chính thức của ông Daniel Bombardi – Tổng Giám đốc Gucci Việt Nam và Thái Lan.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng Hugh Lê - Market Director của Gucci Việt Nam, và ông Daniel Bombardi - General Manager của Gucci Việt Nam và Thái Lan tại sự kiện tối 19/9
Ca sĩ Hà Hồ cùng Hugh Lê – Market Director của Gucci Việt Nam, và ông Daniel Bombardi – General Manager của Gucci Việt Nam và Thái Lan tại sự kiện tối 19/9

Nữ ca sĩ họ Hồ, một trong những tên tuổi hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam, đã góp mặt trong danh sách “Friends of the House” của Gucci, cùng với nam ca sĩ Sơn Tùng.

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng với sự đa năng, từ người mẫu cao cấp đến ca sĩ và diễn viên. Với chiều cao ấn tượng 1m72, cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 2000. Sau đó, cô chuyển hướng sang sự nghiệp âm nhạc và phát hành album đầu tay “24 giờ 7 ngày” vào năm 2004. Với nhiều bản hit như “Cô đơn trên sofa,” “Cả một trời thương nhớ,” và “Gửi người yêu cũ,” Hồ Ngọc Hà được coi là một trong những nghệ sĩ thành công hiếm hoi với danh xưng “Nữ hoàng giải trí” Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà sở hữu chiều cao nổi bật
Nữ ca sĩ sở hữu chiều cao nổi bật

Ngoài sự nghiệp trong giải trí, nữ huấn luyện viên The New Mentor cũng được biết đến trong làng thời trang. Với vẻ đẹp sắc sảo, giọng ca quyến rũ, thân hình hoàn hảo và kỹ năng vũ đạo tốt, cô đã trở thành một trong những người mẫu ưa chuộng của nhiều nhà thiết kế hàng đầu như Công Trí, Lâm Gia Khang, và Cường Đàm.

Vị trí “Friend of the House” của Gucci của Hà Hồ củng cố thêm vị thế vững chắc của cô trong làng thời trang. Cô đã xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí thời trang danh tiếng và đồng hành cùng Gucci trên nhiều dự án trước đó.

Chúc mừng Hồ Ngọc Hà và chúng ta không thể không chờ đợi xem những hoạt động thú vị sắp tới của Hồ Ngọc Hà trong vai trò mới của mình là Friend of the House của Gucci!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *