Hồ Ngọc Hà và chồng, Kim Lý, cùng với học trò Như Vân, đã tham dự một sự kiện đặc biệt tại Bangkok, Thái Lan. Nữ ca sĩ xuất hiện lộng lẫy trong bộ trang sức cao cấp của Bulgari.

Triển lãm trang sức và đồng hồ cao cấp của Bulgari tại Bangkok đã thu hút sự quan tâm từ Rome đến Thái Lan, với hơn 140 sản phẩm độc đáo trong suốt 5 ngày. Sự kiện bắt đầu với buổi khai mạc vào ngày 25 tháng 10 và sau đó có các buổi giới thiệu riêng biệt từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 tại Nai Lert Park Bangkok.

hồ ngọc hà bulgari

Khách tham dự sự kiện có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm trang sức và đồng hồ cao cấp từ nhiều bộ sưu tập khác nhau. Các tác phẩm tuyệt đẹp này được trưng bày trong các phòng triển lãm với các chủ đề khác nhau như “One Of A Kind” với những mảnh đá và thiết kế độc đáo, “Creations” với các kiểu dáng và sự khéo léo phản ánh trong các biến thể đá quý màu sắc khác nhau và “Classics” bao gồm sự kết hợp của các bộ sưu tập biểu tượng.

hồ ngọc hà như vân
Hồ Ngọc Hà cùng học trò Như Vân
hồ ngọc hà kim lý
Hồ Ngọc Hà cùng chồng Kim Lý

Hồ Ngọc Hà, người được biết đến với danh hiệu người mẫu, ca sĩ và đồng thời là “Super Mentor,” đã tham dự sự kiện cùng  với chồng là Kim Lý, cùng với học trò Như Vân. Hồ Ngọc Hà thật sự tỏa sáng và lộng lẫy trong bộ trang sức Serpenti tinh xảo, được làm từ vàng trắng và đính hai viên ngọc lục bảo hình quả lê, cùng với các viên kim cương cắt theo từng bậc lạ mắt và viên kim cương pavé. Cô đã hoàn thiện trang phục sang trọng này với bông tai Serpenti từ bộ sưu tập Serpenti Seduttori. Chiếc nhẫn Serpenti Tubolari cũng là điểm nhấn thanh lịch cho trang phục của Hồ Ngọc Hà.

Tại showroom triển lãm, Hồ Ngọc Hà đã thử sức với hai bộ trang sức cao cấp Serpenti. Bộ đầu tiên bao gồm một chiếc vòng cổ lộng lẫy, được trang trí bằng vàng trắng và vàng, với hai viên ngọc lục bảo hình quả lê (0.85 ct) và một viên kim sương pavé ấn tượng 61.40 carat. Bộ thứ hai bao gồm dây chuyền Serpenti bằng vàng hồng, nổi bật với các chi tiết xà cừ và một viên kim cương pavé 39.49 carat, tạo nên vẻ quyến rũ thanh tao cho Hồ Ngọc Hà. Kim Lý, chồng của cô, cũng đã lựa chọn chiếc đồng hồ Octo Roma màu xanh lá cây để bổ sung cho bộ suit lịch lãm của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *