Buổi chiều tuyệt vời ngày 20/12/2023 đã chứng kiến sự kiện thời trang đẳng cấp – ELLE Fashion Show 2023, một ngày hội kết nối vẻ đẹp của thời trang, kiến trúc và di sản văn hóa tại Dinh Độc Lập. Sự kiện không chỉ là một buổi trình diễn thời trang, mà còn là một tuyên ngôn về sự kết nối đa chiều giữa các ngành nghệ thuật và tinh thần thời đại, tôn vinh cái đẹp và lịch sử văn hóa Việt Nam.

ELLE Fashion Show không chỉ là cơ hội để các NTK và thương hiệu thời trang nổi tiếng giới thiệu BST mới, mà còn là nền tảng truyền thông cho những thông điệp tiên phong và thức thời. Sự kiện năm nay tiếp tục đặt ra những thông điệp về sự tiến bộ, kết nối cùng tinh thần kế thừa văn hóa.

Hội Tụ Các NTK và Thương Hiệu Nổi Tiếng

ELLE Fashion Show 2023 đã chứng kiến sự góp mặt của 4 thương hiệu hàng đầu là Truong Thanh Hai, Khaar, Luu VietAnh, và Peggy Hartanto. Những BST độc đáo của họ không chỉ thể hiện sự sáng tạo mà còn kể một câu chuyện về sự giao thoa giữa thời trang và kiến trúc.

Sự kiện nổi bật với khúc giao hưởng của thời trang và kiến trúc, hai lĩnh vực đồng hành để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Việc tổ chức tại Dinh Độc Lập – biểu tượng kiến trúc kết hợp nét truyền thống và hiện đại, là một lựa chọn đầy ý nghĩa.

Giao Lộ Thời Trang và Kiến Trúc

Đặc biệt, sự kiện là nơi thể hiện sự giao thoa giữa thời trang và kiến trúc, với sự hỗ trợ từ Đối tác Đồng hành hàng đầu, Porsche Việt Nam. Các BST được trình diễn không chỉ là những tác phẩm thời trang đẳng cấp mà còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp và sức mạnh của thiết kế xe hơi.

Viện Du Nâng Niều Từng Trải Nghiệm

ELLE Fashion Show 2023 không chỉ là một buổi trình diễn, mà là một cuộc viễn du trong không gian rộng lớn của Dinh Độc Lập. Khán giả không chỉ được thưởng thức vẻ đẹp của thời trang và kiến trúc mà còn bước vào cuộc phiêu lưu của màu sắc, tinh thần, và lịch sử văn hóa.

Màu sắc chủ đạo Sweet Embrace™ – Hồng Khói Ấm tạo nên không khí ấm áp, yên bình, và thân thiện. Điều này hoàn hảo phản ánh tinh thần của sự kiện, đồng thời làm nổi bật vẻ đẹp của Dinh Độc Lập và không gian xung quanh.

Sân Khấu Ca Tụng Vẻ Đẹp Đa Dạng

Sân khấu của ELLE Fashion Show 2023 là một tác phẩm nghệ thuật, được đạo diễn bởi Cao Trung Hiếu và Viet Vision. Hợp tác cùng 10 văn phòng và nhóm thiết kế kiến trúc từ Bắc vào Nam, họ đã tạo ra một không gian hòa quyện với bối cảnh và sức chứa của Dinh Độc Lập.

Với tên gọi Điểm Chạm, sân khấu được xây dựng bằng tinh thần tối giản và tôn vinh di sản lịch sử. Runway hồng êm ái kéo dài từ trong Dinh Độc Lập ra ngoài, tạo nên sự mềm mại và hài hòa với môi trường xung quanh. Biểu tượng FREEDOM tượng trưng cho sự vĩnh cửu và ý thức tự do, chiến thắng, hoà bình, và thống nhất.

ELLE Fashion Show 2023 có sự hỗ trợ đặc biệt từ Porsche Việt Nam, là Đối tác Đồng hành Hàng đầu. Sự kết hợp giữa thời trang và thiết kế xe hơi đã tạo ra một không khí độc đáo và hấp dẫn cho sự kiện.

ELLE Fashion Show 2023 không chỉ là một sự kiện thời trang, mà là một trải nghiệm đầy đủ vẻ đẹp và nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *