Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của Việt Nam, do công ty Sen Vàng tổ chức và Sen Vang Entertainment nắm giữ bản quyền. Với thông điệp “Stop the war and violence – Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, cuộc thi mong muốn tìm ra được gương mặt sáng giá, đủ bản lĩnh để truyền tải những giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Ngày 27/08/2023 vừa qua, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam – Miss Grand Vietnam 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp và khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Lê Hoàng Phương.

 

ECOCHIC Việt Nam tự hào đóng vai trò là Nhà tài trợ áo thời trang cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam – Miss Grand Vietnam 2023. Không đặt nặng các quy tắc thời trang gò bó, không còn những giới hạn kìm hãm sự sáng tạo, ECOCHIC thay người mặc “bóc mở” những bản ngã thú vị, để cá tính đan xen với những tâm hồn phóng khoáng, tự do tạo nên sắc màu thời trang riêng của từng cá nhân. Với sự chú trọng trong từng chi tiết, chất liệu và form dáng, sản phẩm của ECOCHIC dễ mặc, dễ phối đồ và ứng dụng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.

Với tư cách là Nhà tài trợ áo thời trang, ECOCHIC Việt Nam mong muốn góp phần thúc đẩy không chỉ phát triển ngành công nghiệp thời trang Việt Nam mà còn mang đến những thông điệp bảo vệ môi trường với những sản phẩm chất lượng bền vững theo thời gian. ECOCHIC cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đồng thời thể hiện sự quan tâm của thương hiệu đối với môi trường.

ECOCHIC Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao sự sáng tạo về phong cách thời trang và mang đến những thiết kế đặc biệt và độc đáo. ECOCHIC hy vọng rằng những sản phẩm của thương hiệu có thể truyền cảm hứng và khích lệ các thí sinh thêm phần tự tin và thể hiện cá tính riêng của bản thân một cách tốt nhất trong cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023.

Ngoài ra, các thí sinh của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 cũng thể hiện sự yêu thích đặc biệt của mình đối với những chiếc áo phông rực rỡ của ECOCHIC thông qua những hình ảnh đời thường được chia sẻ qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và Tiktok cá nhân. 

Sự hợp tác của ECOCHIC Việt Nam và cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 là bước ngoặt lớn giúp lan tỏa rộng hơn thông điệp và sứ mệnh của thương hiệu. ECOCHIC tin tưởng rằng sự đồng hành với vai trò là Nhà tài trợ áo thời trang sẽ hỗ trợ cho Ban tổ chức cuộc thi, góp phần duy trì chặng đường tôn vinh vẻ đẹp Việt đầy thành công của Hoa hậu Hoà bình Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *