Trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International (MGI), phần thi Swimsuit Competition được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của khán giả trên khắp thế giới. Đồng thời tạo nên một bữa tiệc thời trang biển độc đáo đầy ấn tượng. Điều đặc biệt là sự xuất hiện của thương hiệu thời trang ECOCHIC – NTT Áo thời trang cho MGI 2023. Hai co-founder của thương hiệu ông Nguyễn Tuấn Long và Bà Trần Thị Quỳnh đã kịp thời có mặt tại Đà Nẵng để tham dự. 

Swimsuit Competition là một phần thi quan trọng không thể thiếu trong cuộc thi Miss Grand International. Đây là nơi để các thí sinh thể hiện sự tự tin, nhan sắc và tài năng của mình trong trang phục áo tắm. Dù thời tiết ở Đà Nẵng có mưa nhẹ và không thật sự thuận lợi nhưng các thí sinh đã cố gắng hết sức để có những phần trình diễn mãn nhãn. Sự xuất hiện của người sáng lập ECOCHIC tại cuộc thi Swimsuit Competition đã tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho sự hợp tác của thương hiệu và cuộc thi. Đội ngũ của thương hiệu đã cùng chia sẻ niềm vui và sự hào hứng với các thí sinh MGI.

Một trong những điểm đặc biệt của cuộc thi Swimsuit Competition năm nay là việc được tổ chức tại Đà Nẵng, một thành phố biển nổi tiếng với vẻ đẹp và sự hiếu khách tại Việt Nam. Địa điểm biểu diễn được chọn là Nami Beach Club – Đà Nẵng Mikazuki Japanese Resort & Spa, sân khấu nằm trong một cảnh quan tuyệt đẹp với biển xanh biếc và bãi cát trải dài. Đây là background hoàn hảo để các thí sinh thể hiện nhan sắc và tài năng của họ.

Cuộc thi Swimsuit Competition còn thu hút nhiều nhân vật quan trọng và những khách mời đặc biệt. Sự xuất hiện của các vị khách này đã làm cho sự kiện trở nên thú vị và hấp dẫn. NTK Moo Asava từ Thái Lan, Han Jaejin – Người đại diện SM Entertainment Vietnam, gám đốc sáng tạo Alex Fox và nhiều ngôi sao khác.

Không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, MGI còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội và từ thiện. Cuộc thi không chỉ là cơ hội cho các thí sinh thể hiện sự tự tin và nhan sắc của họ, mà còn là cơ hội để họ tham gia vào các hoạt động có ý nghĩa và đóng góp cho xã hội. Điều này cho thấy sự cam kết của MGI đối với mục tiêu xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *