Được mệnh danh là Brand của các Hoa Hậu, mới đây ECOCHIC Việt Nam đã hé lộ những sản phẩm đầu tiên trong BST ECOCHIC x MGI lấy cảm hứng từ Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2023.

Đồng hành cùng các thí sinh Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam từ tháng 7/2023 với chiến thắng thuộc về thí sinh Lê Hoàng Phương. Cho đến cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình thế giới, ECOCHIC lại một lần nữa sát cánh cùng với thí sinh đến từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Từ quy mô quốc gia đến quy mô quốc tế, với tư cách là NTT Thời Trang.

ECOCHIC tự hào đóng vai trò là Nhà tài trợ áo thời trang – Người đồng hành xuyên suốt cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình từ Miss Grand Vietnam 2023 đến Miss Grand International 2023. Không đặt nặng các quy tắc thời trang gò bó, không còn những giới hạn kìm hãm sự sáng tạo, ECOCHIC thay người mặc “bóc mở” những bản ngã thú vị, để cá tính đan xen với những tâm hồn phóng khoáng, tự do tạo nên sắc màu thời trang riêng của từng cá nhân. Với sự chú trọng trong từng chi tiết, chất liệu và form dáng, sản phẩm của ECOCHIC dễ mặc, dễ phối đồ và ứng dụng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.

BST ECOCHIC x MGI

Với tư cách là Nhà tài trợ áo thời trang, ECOCHIC mong muốn góp phần thúc đẩy không chỉ phát triển ngành công nghiệp thời trang Việt Nam mà còn mang đến những thông điệp bảo vệ môi trường với những sản phẩm chất lượng bền vững theo thời gian.

ECOCHIC hy vọng rằng những sản phẩm của thương hiệu có thể truyền cảm hứng và khích lệ các thí sinh Miss Grand 2023 nói riêng và các cô gái trên toàn thế giới nói chung.

Dựa trên những tiêu chí đó, mới đây ECOCHIC Việt Nam đã cho ra mắt BST lấy cảm hứng từ Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2023: BST ECOCHIC x MGI.

Chủ nhân của ngôi vị cao nhất Miss Grand International 2023 – Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2023 gọi tên Luciana Fuster – Miss Grand Peru. Bên cạnh ngoại hình nổi bật, cô còn sở hữu một thân hình đồng hồ cát lý tưởng khiến nhiều người mơ ước.

ECOCHIC PINK RABBIT TEE là chiếc áo đầu tiên trong BST ECOCHIC x MGI 2023. Năng động, tự tin, cá tính nhưng vẫn thoái mái để tạo nên sắc màu thời trang riêng của từng cá nhân, đây là điều mà ECOCHIC mong muốn đem lại trong sự kết hợp đặc biệt với Tân Hoa hậu Hòa bình Thế Giới sinh năm 1999 – Luciana Fuster. Với thiết kế cực kì dễ thương cùng chất liệu Premium Cotton, ECOCHIC PINK RABBIT TEE sẽ giúp các cô gái dễ dàng lựa chọn hơn trong việc mix đồ mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *