Ngày 6/10/2023, cuộc thi Miss Grand International 2023 (MGI 2023) chính thức diễn ra sau sự kiện Xin chào Việt Nam đã được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Sự kiện này cũng đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình của cuộc thi.

Vào buổi tối cùng ngày, buổi lễ kí kết Nhà tài trợ cho MGI 2023 cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện cho Nhà tài trợ Áo thời trang chính thức của cuộc thi, ông Nguyễn Tuấn Long – Tổng giám đốc ECOCHIC Việt Nam và bà Trần Quỳnh – Co Founder ECOCHIC Việt Nam đã có mặt tại buổi lễ và trao tặng một số phần quà trao tặng các thí sinh MGI 2023.

Miss Grand International, một trong những cuộc thi hoa hậu quốc tế uy tín, tập trung vào thông điệp về hòa bình và những vấn đề xã hội toàn cầu, đang thu hút sự quan tâm từ các thí sinh và khán giả trên khắp thế giới. Cuộc thi này đã trở thành cơ hội để những phụ nữ xuất sắc có cơ hội thể hiện sự tự tin và tài năng của mình trước một đám đông toàn cầu.

ECOCHIC Việt Nam, một thương hiệu thời trang rất ECO và rất CHIC, cảm thấy tinh thần của hãng có sự đồng điệu, phù hợp với phong cách và lý tưởng của Miss Grand International 2023. ECOCHIC mong muốn được góp một phần công sức giúp các bạn thí sinh tự tin hơn, có cơ hội thể hiện cá tính của họ thông qua những bộ trang phục ECOCHIC.

Như một đối tác đáng tin cậy, ECOCHIC Việt Nam hy vọng sẽ giúp các thí sinh luôn tỏa sáng và có thêm động lực trong hành trình sắp tới tại cuộc thi. Cuộc thi Miss Grand International 2023 dự kiến sẽ mang lại những trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả mọi người, và ECOCHIC Việt Nam rất vui mừng được là một phần của chặng đường đầy hứa hẹn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *