Vào ngày 07/08 vừa qua, ECOCHIC Việt Nam đã tổ chức Sự kiện ra mắt thương hiệu nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình đưa ECOCHIC trở thành thương hiệu áo phông thời trang được giới trẻ yêu thích. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều vị khách quý cùng vô vàn lời chúc ý nghĩa. 

Sau hơn một tháng ấp ủ và nỗ lực, ECOCHIC Việt Nam đã chính thức tổ chức Sự kiện ra mắt thương hiệu. Buổi lễ khai trương ấm cúng, trang trọng quy tụ những gương mặt là đại diện đối tác thân thiết, các KOLs trong ngành như: Hạnh Nguyễn Mikixi, Chu Thanh Huyền, Huyền Huho, Rung Rực Rỡ, … và rất nhiều vị khách quý khác.

Sau thời gian đón tiếp khách mời, 19h bắt đầu phiên livestream ra mắt thương hiệu thời trang ECOCHIC Việt Nam với rất nhiều quà tặng hấp dẫn để tri ân khách hàng thời gian qua đã ủng hộ thương hiệu. Hãy cùng ECOCHIC nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện ngày hôm ấy nhé!

Sự kiện ra mắt thương hiệu ngày 07/08/2023 vừa qua là cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển của ECOCHIC.

ECOCHIC xin gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý và khách hàng của ECOCHIC đã có mặt tại Sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang ECOCHIC Việt Nam. Tham dự sự kiện lần này, hi vọng các vị khách quý và khách hàng đã có khoảng thời gian vui vẻ, đáng nhớ.

Và đừng quên ECOCHIC vẫn đang chuẩn bị rất nhiều sự kiện bất ngờ sắp tới, hãy cùng đón chờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *