Tại tập 11 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Thu Phương, đội trưởng của nhóm Mashup Hoa nở không màu – Bông hoa đẹp nhất, đã hội tụ một team nghệ sĩ đầy tài năng với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Trang Pháp và Huyền Baby. Điều đặc biệt là, họ đã mang đến sân khấu một concept độc đáo, kể từ thời Ai Cập-La Mã-Hy Lạp cổ đại đến những câu chuyện thần thoại của nàng tiên cá.

Đội “Hoa Nở Không Màu – Bông Hoa Đẹp Nhất” chọn một cách tiếp cận sáng tạo bằng cách kể chuyện thông qua thời trang. Thay vì sử dụng hoa làm chủ đề như các đội khác, họ quyết định chọn concept nữ thần cổ đại. Hình tượng nữ thần vĩnh cửu làm nổi bật hình ảnh người phụ nữ như một đóa hoa không bao giờ tàn.

Diệu Nhi và Trang Pháp hóa thân thành hai nữ hoàng Ai Cập, được nhận diện qua phụ kiện trùm đầu và lối kẻ mắt đậm. Huyền Baby và Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện như những nữ thần Hy Lạp, rực rỡ với váy áo bay bổng. Đội trưởng Thu Phương mạnh mẽ như một chiến thần La Mã.

Chưa hài lòng với đội hình “đội trưởng + 4 nữ thần”, các Chị Đẹp đã làm điều không tưởng khi múa cùng với những chú trăn. Diệu Nhi chỉ dám ôm bé trăn nhỏ vì sợ hãi, trong khi Huyền Baby thậm chí quấn con trăn nặng 13kg. Họ không chỉ tạo hiệu ứng trên sân khấu mà còn kết hợp với hình ảnh nữ thần cổ đại.

Rắn trong văn hóa cổ đại có liên quan đến nữ hoàng Cleopatra trong lịch sử Ai Cập cổ đại và Medusa trong thần thoại Hy Lạp. Nhóm “Hoa Nở Không Màu – Bông Hoa Đẹp Nhất” với tư duy độc đáo đã nhận được số phiếu bầu cao nhất từ khán giả trực tiếp, là 305 phiếu trên tổng số 357, trở thành đội có điểm số cao nhất ở vòng thi đấu đầu tiên.

Trong màn kết hợp với Mono, nhóm tiếp tục chọn hình ảnh thiên tiên và nàng tiên cá. Mỗi thành viên thể hiện bản thân như những nàng tiên cá tuyệt vời với đuôi cá từ ống quần loe rộng, áo crop top hoặc corset họa tiết biển. Huyền Baby nổi bật với mái tóc bạch kim, Trang Pháp tinh tế với corset hồng ton-sur-ton, Diệu Nhi và Lan Ngọc quyến rũ với tạo hình tiên cá độc đáo. Với số phiếu bầu cao nhất từ khán giả trực tiếp là 292 phiếu, đội của Thu Phương đã chính thức giành vị trí an toàn để tiến vào Công diễn 5.Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *