Bộ sưu tập thời trang  Ferragamo Thu – Đông 2024

Mang tên “Spirit” là một tuyên ngôn mạnh mẽ về sự sáng tạo và tầm nhìn của nhà mốt Ý. Dưới bàn tay tài hoa của NTK Maximilian Davis, tinh thần phóng khoáng của thập niên 1920 được tái hiện một cách tinh tế và đầy sức sống.

Sự Sáng Tạo và Tầm Nhìn

BST này đem lại một góc nhìn mới mẻ về thập niên 1920 thông qua việc biến hóa và tái hiện các xu hướng thời trang của thời kỳ đó. Việc kết hợp các chất liệu và kiểu dáng độc đáo mang lại sự phóng khoáng và sáng tạo cho BST.

Thay vì những chiếc váy tơ oganza xuyên thấu nữ tính, BST này chọn những thiết kế nam tính hơn với chất liệu len dày hay da mềm, tạo nên một trường phái siêu thực trong thời trang với các chi tiết siêu nét và tỷ lệ cân đối.

Sự Ẩn Mình và Phóng Khoáng

Bộ sưu tập tôn vinh sự phóng khoáng và sự ẩn mình của thập niên 1920 thông qua việc sử dụng các chất liệu thoải mái như len cashmere và da không viền tinh tế, mang lại vẻ ngoài mềm mại và sang trọng.

Các biểu tượng thời đại xuất hiện trên các đôi giày pump satin, giày cao gót T-bar và thiết kế sandal từ BST cũ, tạo nên một không khí đầy thanh lịch và sang trọng. Các phụ kiện như chiếc túi Hug và mẫu túi Fiamma cũng đem lại sự độc đáo và biểu tượng cho BST này.

MILAN, ITALY – FEBRUARY 24: (L-R) Manu Rios, Amber Valletta and Hari Nef attend the Ferragamo Fall Winter 2024 fashion show during the Milan Fashion Week Womenswear Fall/Winter 2024-2025 on February 24, 2024 in Milan, Italy. (Photo by Jacopo M. Raule/Getty Images for Ferragamo)

Buổi trình diễn thu hút sự chú ý của giới mộ điệu với sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt, tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp.

BST thời trang Ferragamo Thu – Đông 2024 là một bước tiến mới mẻ và sáng tạo trong việc tái hiện tinh thần của thập niên 1920, đồng thời thể hiện tầm nhìn và sức mạnh của nhà mốt Ferragamo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *