BST THỜI TRANG SAINT LAURENT

Bộ sưu tập Thu-Đông 2024 của Saint Laurent đã đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ từ phong cách thanh lịch sang trọng đến hình ảnh quyến rũ đầy táo bạo. Dưới sự dẫn dắt của Anthony Vaccarello, người phụ nữ Saint Laurent tự tin khoác lên mình vẻ đẹp quyền lực và mê hoặc.

Sự Quyến Rũ Táo Bạo

Bộ sưu tập tập trung vào sự kết hợp giữa chất liệu mỏng manh và đường cắt xén táo bạo, tôn vinh vẻ đẹp cơ thể phụ nữ một cách tinh tế và gợi cảm. Chất liệu xuyên thấu được sử dụng rộng rãi, tạo nên sự gợi cảm và quyến rũ đầy mê hoặc.

Bảng màu chủ đạo của bộ sưu tập là những gam màu trầm ấm như nâu sẫm, cát, ô liu, sô cô la, đỏ son và đen, được phối hợp một cách tinh tế để tạo ra hiệu ứng chuyển tiếp uyển chuyển.

Điểm Nhấn Ấn Tượng

Điểm nhấn của bộ sưu tập là những chiếc tất cao cổ được làm từ chất liệu ren mỏng manh, tạo ra vẻ đẹp vừa thanh tao vừa táo bạo. Các phụ kiện như chiếc thắt lưng mỏng như roi cũng góp phần nhấn nhá thêm đường eo thon gọn của người phụ nữ.

Sự xuất hiện của dàn khách mời trong những thiết kế đặc trưng của Saint Laurent đã thu hút nhiều sự chú ý từ giới mộ điệu. Rosé (BLACKPINK), Đường Yên, Olivia Wilde, Georgia May Jagger và Elsa Hosk đều tỏa sáng trong những trang phục táo bạo và quyến rũ.

Bộ sưu tập Thu-Đông 2024 của Saint Laurent không chỉ là một tuyên ngôn về sự quyến rũ và gợi cảm mà còn là minh chứng cho sự tài năng và sáng tạo của Anthony Vaccarello trong việc biến tấu và tái hiện phong cách đặc trưng của nhãn hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *