Ngày 21/11, Cung điện Buckingham đã chứng kiến một sự kiện đặc biệt khi các thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé, tham dự yến tiệc do Vua Charles và Hoàng hậu Anh Camilla tổ chức. Yến tiệc được tổ chức nhân chuyến thăm của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee.

Các cô nàng BLACKPINK đã thu hút mọi ánh nhìn với trang phục lộng lẫy và quý phái. Trong khi Lisa diện váy màu ngọc bích, Jennie lựa chọn chiếc váy trắng tinh khôi. Rosé và Jisoo cũng gây ấn tượng với bộ váy đen sang trọng. Cả bốn thành viên đều tỏ ra xinh đẹp tựa như những công chúa hiện đại.

BLACKPINK không chỉ giới hạn trong thời trang, mà còn mở rộng đến sứ mệnh xã hội. Trong bài phát biểu của mình, Vua Charles III đã ca ngợi nhóm về vai trò của họ trong việc truyền đạt thông điệp về sự bền vững môi trường. Ông nhấn mạnh sự độc lập và tầm ảnh hưởng của BLACKPINK, gọi họ là Đại sứ cho Chủ tịch COP 26 của Vương quốc Anh và người ủng hộ Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc.

Các cô nàng BLACKPINK tỏ ra ngạc nhiên và vui mừng khi nghe tới tên mình trong bài phát biểu của Nhà Vua. Hành động tỏ ra bình tĩnh của Lisa chứng tỏ sự chuyên nghiệp và tự tin của cô trước những tình huống đặc biệt.

Hợp đồng độc quyền giữa 4 thành viên BLACKPINK và YG Entertainment đã thu hút sự chú ý của dư luận suốt nhiều ngày qua.

Trong khi ngày càng có thông tin về việc các thành viên BLACKPINK tiếp tục con đường riêng biệt trong sự nghiệp âm nhạc, vấn đề về hợp đồng nhóm vẫn còn đang trong quá trình thảo luận. YG Entertainment, công ty quản lý của nhóm, chỉ cho biết “Chưa có gì được xác nhận và chúng tôi đang thảo luận.”

Sự kiện tại Cung điện Buckingham không chỉ chứng kiến vẻ đẹp lộng lẫy của BLACKPINK mà còn là dịp để nhóm nhận được sự hoan nghênh và tôn trọng từ Nhà Vua, đồng thời làm nổi bật hơn tầm ảnh hưởng xã hội của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *