Yếu tố thời trang trong làng giải trí Hàn Quốc vừa trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment, BABYMONSTER. Đặc biệt, thành viên Chiquita đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hình ảnh teaser và tài năng “cộp mác” nhà mốt hàng đầu.

chiquita-visual-film-1

BABYMONSTER, được mệnh danh là “tân binh khủng long,” chính thức giới thiệu Chiquita qua hình ảnh teaser đầy mê hoặc, dự kiến debut vào ngày 27/11/2023. Được biết đến từ xứ sở chùa Vàng, Chiquita đã nhanh chóng thu hút sự chú ý với tạo hình sắc bén và xu hướng thời trang độc đáo.

chiquita-visual-film-2

Chiquita đã “hack” mạng xã hội chỉ sau 24 giờ với hình ảnh mái tóc hung, áo cut-out sáng tạo từ áo khoá kéo của tay đua, và đôi bốt cổ cao. Với hơn 15 triệu lượt xem, Chiquita chứng minh khả năng kế thừa “gen thời trang” từ YG Entertainment.

chiquita-highteen

Sự đa dạng của phong cách thời trang đã làm nổi bật Chiquita. Chiếc giày Moon Boot, xuất hiện trong teaser, không chỉ làm mới mẻ xu hướng trong Kpop mà còn làm tăng thêm vẻ “sporty chic” cho hình ảnh của cô.

Hình tượng của Chiquita không chỉ thu hút sự chú ý với teaser mà còn khiến cộng đồng tò mò bằng sự đối lập với hình ảnh trước đây khi cô tham gia chương trình thực tế Last Evaluation (2023). Sự biến đổi từ phong cách baby tee và quần baggy năng động sang hình ảnh mang đậm đẳng cấp và cá tính trong teaser khiến người hâm mộ không khỏi đặt ra câu hỏi về concept chính thức của BABYMONSTER.

chiquita-highteen-2

Chiquita, hay còn được biết đến với biệt danh “Tắc Kè Hoa,” không ngần ngại thể hiện đa dạng phong cách từ high-teen đến trưởng thành. Mỗi bộ trang phục đều được lựa chọn khéo léo, phản ánh tính cách và sự cá nhân của cô nàng. Với sự biến đổi này, Chiquita hứa hẹn sẽ là một fashionista nổi bật của làng giải trí K-pop trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *