Trong không khí ngập tràn niềm vui của mùa lễ hội sắp tới, Bulgari đã chính thức ra mắt chiến dịch lễ hội với bộ sưu tập trang sức mới nhất, được làm mới và thêm phần phá cách dưới bàn tay tài năng của Đại sứ Thương hiệu toàn cầu, nữ diễn viên Anne Hathaway.

Bulgari mang đến một vũ trụ kỳ diệu trong BST mùa lễ hội, nơi mà sự pha trộn giữa kỳ diệu và sự khám phá tạo nên một không gian đặc biệt với những cảm xúc không giới hạn. Những thiết kế độc đáo của thương hiệu trở thành biểu tượng của sự quyến rũ và sáng tạo.

Anne Hathaway, Đại sứ Thương hiệu toàn cầu của Bulgari, đã đồng hành trên hành trình tạo ra một thế giới diệu kỳ. Nổi tiếng với vẻ đẹp thanh lịch và sức hút lôi cuốn trên màn ảnh, cô đã thực hiện nhiệm vụ hiện thực hóa bản chất sang trọng của Bulgari và thêm một chút ma thuật vào BST mùa lễ hội.

Anne Hathaway không chỉ tôn vinh những tác phẩm trang sức độc đáo từ BST Serpenti, bao gồm dây chuyền, vòng cổ, những chiếc nhẫn và bông tai, mà còn là biểu tượng sống của phong cách La Mã đặc trưng của nhãn hiệu.

Chiến dịch được thực hiện tại bối cảnh tráng lệ, lấy cảm hứng từ kiến trúc Rome, đồng thời sử dụng các yếu tố như ngôi sao tám cạnh và hình ảnh của Serpenti để tăng thêm không khí bí ẩn và huyền bí, hồi tưởng đến những buổi tối quyến rũ của Rome và gợi nhớ đến di sản lâu dài của Bulgari.

Để tạo thêm trải nghiệm độc đáo, Bulgari đã giới thiệu trải nghiệm “Celebrating Magnificent Wonders,” nơi người dùng có thể tạo và gửi thiệp chúc mừng trực tuyến, lấy cảm hứng từ biểu tượng của Bulgari. Trải nghiệm này hiện đã có mặt trực tuyến và tại một số cửa hàng Bulgari trên toàn thế giới, tạo ra một không gian kết nối và chia sẻ niềm vui của mùa lễ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *