ABOUT ECOCHIC

FEEL GOOD

Eco – Chic: Một thương thiệu thật “eco” mà cũng thật “chic” – Chúng mình là thương hiệu thời trang xanh với định hướng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao – an toàn với làn da và tối ưu bảo vệ môi trường với những thiết kế độc đáo, lạ mắt hàng đầu thị trường và giá thành hợp lý.

Với phương châm “Chất lượng thật – Giá trị thật”, ECOCHIC Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế và in ấn tại ECOCHIC đều được tư vấn tận tình, cam kết chất lượng với mức giá luôn tốt hàng đầu thị trường trong mọi thời điểm.

Get in touch

LOOK CHIC

Không đặt nặng các quy tắc thời trang gò bó, không còn những giới hạn kìm hãm sự sáng tạo, với ECOCHIC, chúng mình thay khách hàng “bóc mở” những bản ngã thú vị, để cá tính đan xen với những tâm hồn phóng khoáng, tự do tạo nên sắc màu thời trang riêng của từng cá nhân. Với sự chú trọng trong từng chi tiết, chất liệu và form dáng, sản phẩm của ECOCHIC dễ mặc, dễ phối đồ và ứng dụng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.

Chúng mình luôn hướng tới chất lượng để đem đến sự chỉn chu nhất trong từng sản phẩm: – Chủ động từ khâu dệt vải để ra được tone màu ưng nhất, qua rất nhiều lần kiểm duyệt để cải tiến công nghệ sản xuất, bao bì sản phẩm.

  • Từng sản phẩm đều có package cẩn thận với tag mác chỉn chu, giấy thơm sang trọng.
  • Set up kĩ càng từ đội ngũ leader, design, produce… để ra được một sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. 
  • Tất cả các thành phẩm đều may theo quy chuẩn size/số, chiều dài/rộng dựa theo số liệu nhân trắc học, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

ECOCHIC luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

100% sản phẩm của ECOCHIC đều “Made in Vietnam”, ECOCHIC đã lựa chọn đi sâu hơn vào chuỗi cung ứng, từ khâu sản xuất phụ liệu, dệt vải, nhuộm vải, cắt may, hoàn thiện đều được thực hiện tại những nhà máy sản xuất địa phương.

Có 3 yếu tố cốt lõi mà ECOCHIC luôn chú trọng khi phát triển sản phẩm:

  • Chất liệu — ECOCHIC làm việc trực tiếp với các đơn vị cung cấp sợi để cập nhật các chất liệu mới và nhận sự tư vấn kỹ lưỡng từ chuyên gia. Các chất liệu này sau đó sẽ trải qua rất nhiều lần dệt thử trước khi đi vào sản xuất chính thức. Tất cả các công đoạntừ chọn sợi vải cho đến thiết kế và cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh của ECOCHIC mất tới 01 tháng.
  • Sự thoải mái — ECOCHIC luôn chú trọng trong từng chi tiết, chất liệu và form dáng, sản xuất các sản phẩm dễ mặc, dễ phối đồ và ứng dụng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.
  • Tính ứng dụng và sự độc đáo — Sản phẩm của ECOCHIC dễ mặc, dễ phối đồ và ứng dụng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, sự đặc trưng về phong cách thiết kế giúp thể hiện được chất riêng và những nét cá tính nguyên bản của mỗi người.

BE ECO

Trên hành trình lan toả lối sống xanh đến giới trẻ Việt Nam hiện nay, ECOCHIC mong muốn đem đến những sản phẩm thân thiện với làn da và môi trường.

ECOCHIC chọn chất vải cotton tự nhiên vì chúng yêu cầu ít tài nguyên hơn các loại vải may mặc thời trang khác, 100% sản phẩm của chúng mình đều được dệt từ những sợi vải cotton compact giảm thiểu những tác động xấu tới môi trường.

Không chỉ thân thiện với làn da, tránh tình trạng kích ứng mà các sản phẩm của ECOCHIC đều thoáng khí và thấm hút mồ hôi cực tốt. Do vậy, việc đi theo xu hướng thời trang bảo vệ môi trường sẽ vừa giúp khách hàng tránh tiếp xúc với các hoá chất có hại, đồng thời tiết kiệm tài nguyên.

Đặc biệt, sản phẩm của ECOCHIC với định lượng vải 250gsm cao hơn hầu hết mặt bằng chung của thị trường hiện tại, chắc chắn sẽ là sản phẩm đồng hành bền lâu trên hành trình sống xanh cùng khách hàng. ECOCHIC mong muốn tăng tính minh bạch trong ngành thời trang về xuất xứ, sản xuất, chất liệu,… cùng với những sản phẩm chất lượng

ECOCHIC VIỆT NAM

FEEL GOOD, LOOK CHIC, BE ECO

Contact